Xuất khẩu cà phê của Honduras giảm gần 30% trong tháng 8/2019

Theo số liệu của Viện cà phê quốc gia IHCAFE, xuất khẩu cà phê của Honduras giảm 28,3% trong tháng 8/2019 so với cùng tháng năm 2018.
Xuất khẩu cà phê từ Honduras, nhà xuất khẩu cà phê hàng đầu của Trung Mỹ, đạt tổng cộng 339.566 bao (loại 60 kg/bao) trong tháng này.
Dagoberto phó chủ tịch của IHCAFE cho biết “diễn biến xuất khẩu trong tháng 8 này là do sản lượng sụt giảm bởi giá thấp trong thị trường thế giới ảnh hưởng tới người trồng”.
Xuất khẩu cà phê trong 11 tháng đầu niên vụ 2018 - 2019 đạt 6,63 triệu bao, so với 6,92 triệu bao trong cùng kỳ niên vụ trước đó, giảm 4% theo số liệu của IHCAFE.
Niên vụ cà phê tại Trung Mỹ và Mexico (cả hai cùng nhau sản xuất khoảng 1/5 sản lượng arabica toàn cầu) hoạt động từ tháng 10 tới tháng 9 năm sau.
Related news
Tools

Phối trộn thức ăn chăn nuôi

Pha dung dịch thủy canh

Định mức cho tôm ăn

Phối trộn phân bón NPK

Xác định tỷ lệ tôm sống

Chuyển đổi đơn vị phân bón

Xác định công suất sục khí

Chuyển đổi đơn vị tôm

Tính diện tích nhà kính

Tính thể tích ao