Tin thủy sản Cà Mau đầu tư 20.000 tỉ đồng để phát triển ngành tôm
Sản phẩm khuyên dùng
Máy thổi khí AT thiết kế nhỏ gọn, lưu lượng khí lớn, áp suất mạnh. Phù hợp để lắp đặt sục khí ao nuôi tôm, trại giống, ương tôm, nuôi tôm nhà màng …
Sản phẩm khuyên dùng
Tima - Tủ điều khiển ứng dụng mạng không dây LoRa. Tima sử dụng giao thức truyền dữ liệu không dây tầm xa LoRa điều khiển thiết bị như máy bơm nước, động cơ điện…
Sản phẩm khuyên dùng
Chúng tôi tự hào giới thiệu Ống thông khí Nano-Tube bọt khí mịn, oxy hoà tan cao, cải tiến quan trọng để khuếch tán oxy hoà tan trong nước phục vụ nuôi tôm công nghệ cao.

Cà Mau đầu tư 20.000 tỉ đồng để phát triển ngành tôm

Author Nguyên Tân, publish date Wednesday. May 29th, 2024

Cà Mau đầu tư 20.000 tỉ đồng để phát triển ngành tôm

Theo phương án phát triển ngành tôm  tỉnh Cà Mau vừa được phê duyệt, đến năm 2030 tổng nguồn vốn đầu tư cho phát triển ngành tôm khoảng 20.000 tỉ đồng. Cà Mau sẽ có hai khu phức hợp thủy sản 190 ha tại huyện Năm Căn và 178 ha ở huyện Đầm Dơi.

TTXVN đưa tin, UBND tỉnh Cà Mau vừa phê duyệt phương án phát triển ngành tôm tỉnh Cà Mau thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050. Theo phương án này, tỉnh Cà Mau đề mục tiêu đến năm 2025 đạt kim ngạch xuất khẩu tôm 1,4 tỉ đô la Mỹ và đến năm 2030 là 1,65 tỉ đô la.

tu dieu khien Tima

Tima - Tủ điều khiển ứng dụng mạng không dây LoRa

Dự kiến, tổng nguồn vốn đầu tư cho phát triển ngành tôm đến năm 2030 là khoảng 20.000 tỉ đồng, đến năm 2030 sản lượng chế biến thủy sản sẽ đạt 176.000 tấn thành phẩm.

Tỉnh Cà Mau dự kiến sẽ có hai khu phức hợp thủy sản được xây dựng, gồm: khu phức hợp thủy sản Năm Căn, huyện Năm Căn, với 190 ha và khu phức hợp thủy sản Tân Thuận, huyện Đầm Dơi với diện tích là 178 ha.

Khu phức hợp đô thị thủy sản là nơi cung cấp nhà ở cho cán bộ, chuyên gia, người lao động làm nghề khai thác và nuôi trồng thủy sản; khu tái định cư cho người dân cần di dời để xây dựng vùng nuôi tôm siêu thâm canh; trung tâm kiểm định con giống chất lượng cao; trung tâm dịch vụ logistics, sàn giao dịch trong nước và quốc tế về thủy sản.

Hiện tại, Việt Nam là một trong những nước sản xuất tôm lớn nhất thế giới và nằm trong top 4 thế giới về xuất khẩu cùng với các nước Ecuador, Ấn Độ và Indonesia. Cà Mau là địa phương có diện tích nuôi tôm lớn nhất nước với 303.000 ha, trong đó diện tích nuôi tôm là khoảng 280.000 ha với tổng sản lượng tôm ước đạt 243.000 tấn/năm.

may thoi khi AT

ƯU ĐIỂM MÁY THỔI KHÍ AT

- Dải áp suất và lưu lượng rộng

- Độ rung thấp, vận hành êm ái

- Trục vít 2 thùy nằm ngang

- Đơn giản, cấu trúc gọn

- Cung cấp không khí hoàn toàn sạch

- Hệ nén trục vít mạnh mẽ

- Roto được thiết kế đặc biệt

- Hoạt động liên tục, bền bỉ


Sản phẩm khuyên dùng
Máy thổi khí AT-80 đang rất được ưa chuộng hiện nay trên thị trường, lưu lượng khí lớn, hoạt động mạnh mẽ.
Sản phẩm khuyên dùng
Tima - Tủ điều khiển ứng dụng mạng không dây LoRa. Tima sử dụng giao thức truyền dữ liệu không dây tầm xa LoRa điều khiển thiết bị như máy bơm nước, động cơ điện…
Bạc Liêu lọt top 5 tỉnh dẫn đầu về xuất khẩu thủy sản trong 5 tháng đầu năm Bạc Liêu lọt top 5… Cà Mau hướng đến mục tiêu xuất khẩu từ ngành tôm đạt 6 tỷ USD Cà Mau hướng đến mục…