12/11/2018 10:46 AM
0
Địa chỉ liên hệ của bạn

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại vỏ đậu xanh, hạt đậu xanh, đậu xanh tróc vỏ với số lượng lớn.

Hàm lượng vỏ đậu xanh như sau: đạm trổng là 7.84%, xơ thô: 29.83%, công dụng dùng để làm thức ăn chăn nuôi cho bò, heo và gà

Hàm lượng đậu xanh tróc vỏ như sau đạm tổng là 25.03%, xơ thô là 4.18%, công dụng dùng để trộn thức ăn chăn nuôi cho gia súc.

Hạt đâu xanh có kích thước sau như 3,6mm, 3.8mm và 4.2mm, công dụng để làm giá hay làm thực phẩm. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đậu xanh tróc vỏ.

Quý khách có nhu cầu xiên lệ số đt là 0937392133 Ms.Hằng

[[_("statistic_table_th4")]] [[ (4817 || 0).convertUnit() ]] lần
[[ _('like') ]] ([[ mkLikeCtrl.mkLikeTotal.convertUnit() || 0 ]]) [[_('contact')]] ([[ (miic.contactTotal || 0).convertUnit() ]]) [[ _('refresh') ]] ([[ mkRefeshCtrl.mkRefeshTotal.convertUnit() || 0 ]])
11/06/2024 2:24 PM
562000
Số 7c, QL 1A, P. tân hưng thuận Q12, HCM

Thành phần: trong 1kg

Bacillus spp: 1.1010 – 1.1012 CFU

Hỗn hợp men lacto: Lactobacillus acidophilus, Lactobacillus case

Pediococcus acidilactici

Hỗn hợp enzyme: Beta glucanase, Amylase, Xylanase, Lipase, Phytase

Tá dược vừa đủ: 1000 gam

Công dụng:

Bổ sung enzyme và lợi khuẩn cho hệ tiêu hóa của vật nuôi, giúp dễ tiêu hóa thức ăn, phát triển tốt

Phòng các bệnh đường ruột trong gia đoạn đầu nuôi dưỡng

Hạn chế Vibrioparahaemolyticus, các vi khuẩn gây hại cho hệ tiêu hóa của vật nuôi

Liều dùng:

Trộn đều vào thức ăn: 5-10gam/kg thức ăn, 2 lần/ngày

Vật nuôi có dấu hiệu bệnh đường ruột: dùng liều gấp đôi

Quy cách: 25kg/bao

Hạn sử dụng: 24 tháng

[[_("statistic_table_th4")]] [[ (74 || 0).convertUnit() ]] lần
[[ _('like') ]] ([[ mkLikeCtrl.mkLikeTotal.convertUnit() || 0 ]]) [[_('contact')]] ([[ (miic.contactTotal || 0).convertUnit() ]]) [[ _('refresh') ]] ([[ mkRefeshCtrl.mkRefeshTotal.convertUnit() || 0 ]])
22/03/2020 10:48 AM
0
Địa chỉ liên hệ của bạn

Bột cá biển khô xay: sản phẩm được chế biến 100% từ cá biển nguyên chất như: cá cơm, cá trích, cá nục...đảm bảo cung cấp 60% đạm, không melamin, không vi sinh gây hại. Sản phẩm được làm từ nguyên liệu là các loại cá tạp sau khi đã qua quá trình phơi và sấy khô, sau đó được nghiền mịn. BỘT CÁ BIỂN KHÔ XAY của công ty được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại, đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật nghiêm ngặt nhất hiện nay. Bột cá được bán với giá thấp nhất thị trường, đảm bảo cho khách hàng lợi nhuận cao khi sử dụng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại bột cá biển với các độ đạm khác nhau, bột xương thịt, bã hèm bia, bã điều, bã nành, bắp hạt… Vui lòng liên hệ đặt hàng qua SĐT: 0937 392133 Ms.Hằng

[[_("statistic_table_th4")]] [[ (4295 || 0).convertUnit() ]] lần
[[ _('like') ]] ([[ mkLikeCtrl.mkLikeTotal.convertUnit() || 0 ]]) [[_('contact')]] ([[ (miic.contactTotal || 1).convertUnit() ]]) [[ _('refresh') ]] ([[ mkRefeshCtrl.mkRefeshTotal.convertUnit() || 0 ]])
06/03/2024 4:07 PM
1000
79/22 Lê Thị Riêng, P.Thới An, q.12, TP. HCM

#MgCl2_ấn_độ, #MgCl2_giá_sỉ, #MgCl2_giá_rẻ, #magie_giá_cont, #khoáng_magie, #MgCl2_FLAKES HÀNG SỐ

LƯỢNG LỚN, GIÁ SỈ, GIÁ CONT CHO KHÁCH CÓ NHU CẦU LỚN

Thành phần: MgCl2 94%

Đặc tính: dạng vảy, màu trắng

Công dụng:

· Bổ sung magie trong thức ăn vật nuôi

· Kích thích vật nuôi nhanh lột xác

· Ngừa cong thân cho vật nuôi

· Là nguyên liệu để sản xuất phân bón.

Liều dùng: 2kg/1000m3

Quy cách: 25 Kg/Bao

Xuất xứ: Ấn Độ

Công ty TNHH SG BIOTECH chuyên nhập khẩu các sản phẩm khác như:

*NHÓM VI SINH,

ENZYME:

- Men vi sinh đường ruột đơn dòng bacillus, men tiêu hóa cho vật nuôi

- Men vi sinh xử lý nước dòng bacillus

- Enzyme tẩy nhớt bạt, enzyme cắt tảo

*NHÓM XỬ LÝ NƯỚC:

- Yucca nước, bột Mexico

- EDTA 2Na, EDTA 4Na (EDTA Hà Lan, EDTA Trung Quốc)

- EDTA Cu, EDTA Ca, EDTA Mn, EDTA Mg EDTA Zn, EDTA Fe, EDTA Co

- Chlorine aquafit 70% cao, aquafit lùn 62%, TCCA 90% bột, TCCA viên 2g

- Sodium Thiosulphate (Na2S2O3) 99% hạt lớn và hạt nhỏ

- Sodium Bicarbonate (NaHCO3) tăng kiềm, Bicar Pháp, soda solvay Bungary.

- Viên sủi oxy và oxy bột, cung cấp oxy cho ao hồ

*NHÓM DINH DƯỠNG:

- Vitamin tổng hợp, tăng trọng, đạm thủy phân cho vật nuôi

- Bổ gan, hỗ trợ đường ruột vật nuôi

- Khoáng tạt nguyên liệu: Kali, Magie, Canxi

- Khoáng nước hữu cơ Dr+ Calcium, khoáng tổng hợp vi lượng, đa lượng

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY TNHH SG BIOTECH

Địa chỉ: 79/22 Lê Thị Riêng, P.Thới An, Q.12,TP.HCM.

SĐT liên lạc : 034 2210 968 (Zalo) – 091 6971 948 (Ms Quyên)

Mail: vothiquyen1195@gmail.com

[[_("statistic_table_th4")]] [[ (103 || 0).convertUnit() ]] lần
[[ _('like') ]] ([[ mkLikeCtrl.mkLikeTotal.convertUnit() || 0 ]]) [[_('contact')]] ([[ (miic.contactTotal || 0).convertUnit() ]]) [[ _('refresh') ]] ([[ mkRefeshCtrl.mkRefeshTotal.convertUnit() || 0 ]])
Điện thoại của bạn
02/01/2024 9:26 AM
0
Địa chỉ liên hệ của bạn

THÔNG TIN LIÊN HỆ LÝ TRƯỜNG THÀNH:

Văn phòng 1: E40, Tổ 26, KP3, Phường Long Binh Tân, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Văn phòng 2: 1798/5/3 tổ 15, KP6, Phường Trung Dũng, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Kho hàng : Đường số 8, KCN Biên Hòa 1, Đồng Nai.

Hotline: - Mr.Việt

Sodium humate là một loại muối natri yếu hữu cơ cao phân tử có nhiều chức năng, được làm từ than phong hóa, than bùn và than non làm nguyên liệu thô và được tinh chế bằng một quy trình đặc biệt. Cấu trúc của nó rất phức tạp. Các phân tử axit humic chứa các vòng benzen, các vòng hợp nhất và một số dị vòng (như pyrrole, furan, indole, v.v.). Có các liên kết bắc cầu giữa các vòng tạo mùi thơm. Vòng thơm có nhiều loại nhóm chức, chủ yếu là cacboxyl, phenol, hydroxyl, metoxy, quinon, v.v. Nó là một loại thuốc thú y tốt và phụ gia thức ăn chăn nuôi để sản xuất sữa, thịt và trứng.

Công dụng sodium humate trong chăn nuôi?

Các chức năng chính của sodium humate trong thức ăn là: thúc đẩy sự hoạt hóa và hấp thụ các thành phần thức ăn, chống vi khuẩn và chống viêm, chống vi rút, tăng cường miễn dịch thể dịch, điều chỉnh nội tiết, v.v. Nó cũng có tác dụng thúc đẩy quá trình chữa lành vết thương. Thức ăn cho heo và gà là loại thức ăn sử dụng sodium humate rộng rãi nhất trong chăn nuôi hàng ngày. Đặc biệt vào mùa hè, lượng nước uống cho gà, heo sẽ tăng lên rất nhiều khiến phân loãng, thậm chí dẫn đến khó tiêu, viêm ruột. Sodium humate có tác dụng làm se và chống tiêu chảy, có thể ngăn ngừa sự xuất hiện của các bệnh này.

Hỗ trợ trên gia cầm:

Nghiên cứu của Abdel-Mageed (2012)và Taklimi et al. (2012), cho thấy rằng Humic hỗ trợ tăng cường sự phát triển thông qua việc thay đổi phân vùng chuyển hóa chất dinh dưỡng. Axit humic có một vai trò thiết yếu đối với năng suất gia cầm do các thành phần hóa học của nó như protein, vitamin, men tiêu hóa, khả năng hòa tan trong nước và nhiều chất kháng khuẩn là tác nhân kích thích miễn dịch khác.

Humic có khả năng thay đổi hệ vi sinh đường ruột bằng cách tăng số lượng vi khuẩn có lợi (Schepetkin và cộng sự, 2003).Như đã nêu trước đây trong nghiên cứu của Taklimi et al. (2012), Humic đã có một tác động quan trọng đến độ sâu của mỏm trong nhung mao hỗng tràng của gà thịt. Mặc dù sự phát triển của nhung mao nói chung phụ thuộc vào các chất độc hại, độ pH và hệ vi sinh trong ruột, Humic có khả năng làm giảm độ pH và số lượng vi khuẩn gây bệnh trong ruột. Do đó, HA có thể có tác động thuận lợi đến năng suất của gia cầm thông qua hệ sinh thái trong đường tiêu hóa (Taklimi et al., 2012).

Humic cung cấp một lớp bảo vệ chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn và các chất độc hại khác và ngăn chặn sự xâm nhập của chúng vào ruột (Taklimi và cộng sự, 2012)

Một nghiên cứu của Windisch et al. (2008) đã đánh giá tác dụng của Humic như một chất thúc đẩy tăng trưởng trên gà thịt và họ đã chứng minh rằng Humic Acid là một chất thúc đẩy tăng trưởng tốt và nó cũng cải thiện khả năng tiêu hóa chất dinh dưỡng bằng cách duy trì hệ vi sinh vật đường ruột. Tăng trọng cũng cao nhất ở gà thịt cho ăn HA ở chế độ ăn 2,25 g / kg (Arif et al., 2016)

Hơn nữa, Arafat et al. (2015) xác nhận rằng FCR của các lớp đã được cải thiện khi bổ sung Humic trong nước uống. Bởi vì nó có thể ổn định hệ vi sinh vật đường ruột và tăng cường sử dụng chất dinh dưỡng, việc tăng trọng lượng cơ thể sống mà không làm tăng lượng thức ăn cung cấp cho gà con dẫn đến FCR tốt hơn (Humin, 2004).Tốc độ tăng trưởng và khả năng sống được cải thiện rõ rệt ở gà thịt tiếp xúc với nhiệt độ môi trường cao khi được cho ăn chế độ ăn có Humic (Edmonds et al., 2014).

Trên heo:

Griban và cộng sự. (1988) cũng đã báo cáo rằng HA là một chất hữu cơ ổn định để thúc đẩy khả năng giữ nước và giữ nước tuyệt vời. Ngoài ra, khi HA được cung cấp vào thức ăn cho lợn, HA có vai trò như tác nhân kháng virus, kháng độc, kháng khuẩn và kháng vi rút. Do đó, HA có thể được áp dụng để điều trị và phòng ngừa ( Klocking, 1994 ).

Giảm lượng Amoni (NH4) trong phân từ 13 18%

FA bổ sung vào chế độ ăn uống có thể cải thiện năng suất tăng trưởng, giảm độ dày mỡ lưng và cải thiện chất lượng thịt ở lợn đang phát triển thành phẩm. (Bai, HX, Chang, QF, Shi, BM and Shann, AS (2013)

Trên thủy sản?

Theo xu hướng hiện nay, việc bổ sung các hợp chất có nguồn gốc acid hữu cơ vào thức ăn giúp động vật thủy sản tăng cường hiệu quả sử dụng thức ăn và hoạt động miễn dịch đang nổi lên một cách nhanh chóng. Một trong số đó là axit humic, một hợp chất theo các nghiên cứu trước đó cho thấy có khả năng giúp cá tăng cường hệ thống miễn dịch tự nhiên, nâng cao khả năng kháng stress và duy trì tốc độ tăng trưởng khi có những điều kiện bất lợi của môi trường xảy ra.

Thành phần sodium humate

Than non và than phong hóa, trong đó Axit humic hòa tan 45%-67%, độ ẩm 18%, PH: 8-11.

Sodium Humate 45%: Axit humic 45-50%, độ ẩm 18% độ hòa tan trong nước: 80%, pH 9-11, dạng bột

Sodium Humate 60%: Axit humic 60-65% độ ẩm 15% độ hòa tan trong nước: 90%, pH9-11, vảy bóng.

Chỉ số kim loại nặng: As. (mg / kg) 10.0; Pb. (mg / kg) 30.0; Hg. (mg / kg) 0,5; Cd. (mg/kg) 2.

Chỉ số an toàn: Không độc hại cho động vật

Đặc tính: màu nâu đến sẫm, dạng bột (Sodium Humate 45%), dạng hạt hoặc dạng vảy bóng (Sodium Humate 60%).

Hướng dẫn sử dụng:

Trộn thức ăn cho cá: 5-6kg/tấn

Trộn thức ăn cho tôm: 3-5kg/tấn

Trộn thức ăn gia cầm: 1-4kg/tấn

Trộn thức ăn gia súc: 1-4kg/tấn

Bảo quản: bảo quản trong kho sạch, khô, mát, thông gió và tối, nơi khó bị ẩm ướt, không nên được lưu trữ với các chất độc hại và nguy hiểm.

[[_("statistic_table_th4")]] [[ (90 || 0).convertUnit() ]] lần
[[ _('like') ]] ([[ mkLikeCtrl.mkLikeTotal.convertUnit() || 0 ]]) [[_('contact')]] ([[ (miic.contactTotal || 0).convertUnit() ]]) [[ _('refresh') ]] ([[ mkRefeshCtrl.mkRefeshTotal.convertUnit() || 0 ]])
12/12/2023 10:17 AM
1000
79/22 Lê Thị Riêng, P.Thới An, q.12, TP. HCM

#soda lạnh tăng kiềm, #bicar_tăng_kiềm, #sodium_bicarbonate

Soda lạnh hàng Pháp

Thành phần: NaHCO3 99%

Công dụng:

· Sodium bicarbonate giúp tăng kiềm nhanh chóng, ổn định môi trường nước

· Giúp vật nuôi cứng vỏ nhanh sau khi lột xác.

· Soda lạnh còn được ứng dụng trong xử lý nước thải công nghiệp.

Liều dùng:

· Đối với ao có độ kiềm từ 40- 70 : 10 – 15 kg/1000m3.

· Đối với ao có độ kiềm >70: 5 - 10 kg/1000 m3.

Quy cách: 25 Kg/Bao

Xuất xứ: Novabay, Pháp

Công ty TNHH SG BIOTECH chuyên nhập khẩu các sản phẩm cạnh tranh như:

- Chlorine aquafit 70% cao, aquafit lùn 62%, TCCA 90% bột, TCCA viên 2g

- Yucca Mexico, yucca Mỹ chuyên xử lý khí độc

- Men vi sinh xử lý nước, enzyme cắt tảo, tẩy nhớt bạt

- Sodium Thiosulphate (Na2S2O3) 99% hạt lớn và hạt nhỏ có tác dụng trung hòa chlorine, thuốc trừ sâu, làm mát nước

- Sodium Bicarbonate tăng kiềm, NaHCO3, Soda Ý, Bicar Pháp, soda solvay Bungary.

- Viên sủi oxy và oxy bột, cung cấp oxy cho ao hồ

- Khoáng tạt nguyên liệu: KCl, MgCl2, MgSO4, MgSO4, CaCl2. Khoáng nước Dr+ Calcium, khoáng tổng hợp vi lượng, đa lượng

- Nhóm khoáng hữu cơ dạng chelate: Mg, Ca, Mn, Zn, Cu, Fe, Co

- Men vi sinh đường ruột, men tiêu hóa cho vật nuôi

- Vitamin tổng hợp, tăng trọng cho tôm cá, dinh dưỡng cho vật nuôi

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY TNHH SG BIOTECH

Địa chỉ: 79/22 Lê Thị Riêng, P.Thới An, Q.12,TP.HCM.

SĐT liên lạc : 034 2210 968 (Zalo) – 091 6971 948 (Ms Quyên)

Mail: vothiquyen1195@gmail.com

[[_("statistic_table_th4")]] [[ (116 || 0).convertUnit() ]] lần
[[ _('like') ]] ([[ mkLikeCtrl.mkLikeTotal.convertUnit() || 0 ]]) [[_('contact')]] ([[ (miic.contactTotal || 0).convertUnit() ]]) [[ _('refresh') ]] ([[ mkRefeshCtrl.mkRefeshTotal.convertUnit() || 0 ]])
03/11/2023 10:51 AM
7800000
0962500794

Betaglucan Immunowall

Thành phần: Betaglucan

Đặc điểm: dạng bột

Công dụng: Bổ gan, tăng cường hệ miễn dịch

Xuất xứ: Brazil

Quy cách: 25kg/bao, giao từ 4 bao

Công dụng của Betaglucan Immunowall

Tôm cá hấp thu tốt và hiệu quả ức chế mầm bệnh và độc tố.

Tạo thành lớp màng sinh học bảo vệ niêm mạc ruột.

Hỗ trợ hệ thống miễn dịch, giảm tỷ lệ tổn do các bệnh nhiễm trùng.

Có khả năng liên kết và bất hoạt độc tốt nấm mốc.

Betaglucan Immunowall bổ sung các thành phần tái cấu trúc tế bào gan tụy, hình thành kháng thể, chống sự xâm nhập của vi rút, vi khuẩn

Betaglucan Immunowall là một Prebiotic giống như một Probiotic (Vi sinh vật có lợi) trong nuôi trồng thủy sản.

Liều dùng:

Cho ăn: 2-3g/1kg thức ăn, ngày 2 lần

Tạt: 1kg/3000m3 (trong trường hợp tôm búng yếu, gan ruột xấu, chết râm)

Công ty TNHH Vinasharp

Địa chỉ: 401 quốc lộ 1A, khu phố 5, Linh Trung, Thủ Đức, TPHCM

website: Vinasharp.com

Hotine: 0962 500 794

Mã số thuế: 0316619928

[[_("statistic_table_th4")]] [[ (100 || 0).convertUnit() ]] lần
[[ _('like') ]] ([[ mkLikeCtrl.mkLikeTotal.convertUnit() || 0 ]]) [[_('contact')]] ([[ (miic.contactTotal || 0).convertUnit() ]]) [[ _('refresh') ]] ([[ mkRefeshCtrl.mkRefeshTotal.convertUnit() || 0 ]])
12/10/2023 2:31 PM
1000
79/22 Lê Thị Riêng, P.Thới An, q.12, TP. HCM

Tên sản phẩm: Bacillus Megaterium Men vi sinh đường ruột đơn dòng Bacillus Megaterium cho vật nuôi

Thành Phần

: 1*10^10 CFU/gram

Công dụng:

· Duy trì môi trường vi sinh vật trong đường tiêu hóa của động vật.

· Phát huy tác dụng tăng trưởng ở giai đoạn ấu trùng trong nuôi trồng thủy sản.

· Giúp tăng số lượng vi sinh vật có lợi và thúc đẩy sự phát triển của động vật.

· Giúp vật nuôi tăng trọng nhanh giảm hệ số chuyển hóa thức ăn.

Liều dùng: 250g/tấn thức ăn

Quy cách: 25 kg/thùng

Xuất xứ: Ấn Độ

Ngoài ra, công ty SG BIOTECH chuyên nhập các sản phẩm giá cả cạnh tranh khác như:

- Chlorine aquafit 70% cao, aquafit lùn 62%, TCCA 90% bột, TCCA viên 2g

- Yucca Mexico, yucca Mỹ chuyên xử lý khí độc

- Men vi sinh xử lý nước, enzyme cắt tảo, tẩy nhớt bạt

-Sodium Thiosulphate (Na2S2O3) 99% hạt lớn và hạt nhỏ có tác dụng trung hòa

chlorine, thuốc trừ sâu, làm mát nước

-Sodium Bicarbonate tăng kiềm, NaHCO3, Soda Ý, Bicar Pháp, soda solvay Bungary.

- Viên sủi oxy và oxy bột, cung cấp oxy cho ao hồ

-Khoáng tạt nguyên liệu: KCl, MgCl2, MgSO4, MgSO4, CaCl2. Khoáng nước Dr+

Calcium, khoáng tổng hợp vi lượng, đa lượng

- Nhóm khoáng hữu cơ dạng chelate: Mg, Ca, Mn, Zn, Cu, Fe, Co

- Men vi sinh đường ruột, men tiêu hóa cho vật nuôi

-Vitamin tổng hợp, tăng trọng cho tôm cá, dinh dưỡng cho vật nuôi

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY TNHH SG BIOTECH

Địa chỉ: 79/22 Lê Thị Riêng, P.Thới An, Q.12,TP.HCM.

SĐT liên lạc : 034 2210 968 (Zalo) – 091 6971 948 (Ms Quyên)

Mail: vothiquyen1195@gmail.com

[[_("statistic_table_th4")]] [[ (132 || 0).convertUnit() ]] lần
[[ _('like') ]] ([[ mkLikeCtrl.mkLikeTotal.convertUnit() || 0 ]]) [[_('contact')]] ([[ (miic.contactTotal || 0).convertUnit() ]]) [[ _('refresh') ]] ([[ mkRefeshCtrl.mkRefeshTotal.convertUnit() || 0 ]])
0962520787
30/09/2023 9:01 AM
4950000
3/20/2 đường số 10, Linh Trung, Thủ Đức, TPHCM

Vân hoá chất Thuỷ sản

Nhân Viên

Lúc 13:18, Thứ tư

Add bookmark

#1

BOGANIC

CAO THẢO DƯỢC BỔ GAN, GIẢI ĐỘC GAN

CÔNG DỤNG:

– Boganic bổ sung các acid amin, vitamin và các dưỡng chất thiết yếu giúp tái tạo tế bào gan, tăng cường chức năng gan, bài thải nhanh các độc tố có hại khi dùng kháng sinh lâu ngày, giúp gan khoẻ đẹp, vật nuôi phát triển tốt

– Boganic hỗ trợ điều trị các triệu chứng trên gan như: Teo gan, gan to phì đại, gan nhiễm mỡ, biến màu thâm đen, xanh đen trên vật nuôi

– Boganic kích thích thèm ăn, nâng cao khả năng hấp thụ thức ăn, tăng năng suất vụ nuôi

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BOGANIC:

CHO THUỶ SẢN:

– Trộn 1-10ml/1kg trước khi cho ăn 15 phút, định kỳ ngày 2 cữ trong suốt vụ nuôi. Tăng liều lượng khi môi trường xấu và sức khoẻ tôm, cá yếu

– Tạt định kỳ: 1L/3.000-4.000m3

– Giải độc sau dùng kháng sinh: 1L/1.500-2.000m3

– Khi tôm có dấu hiệu gan xấu ( do chắc năng gan yếu): 1L/1.500-2.000m3 liên tục trong 2 ngày

CHO GIA SÚC GIA CẦM:

– Pha với nước uống hoặc trộn với thức ăn

– Trộn trực tiếp vào thức ăn : 2ml/ 5-10 kg thức ăn, cho ăn hằng ngày

– Pha vào nước uống : 2ml/ 1-2 lít nước uống cho mỗi ngày

BẢO QUẢN:

Nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp

[[_("statistic_table_th4")]] [[ (112 || 0).convertUnit() ]] lần
[[ _('like') ]] ([[ mkLikeCtrl.mkLikeTotal.convertUnit() || 0 ]]) [[_('contact')]] ([[ (miic.contactTotal || 0).convertUnit() ]]) [[ _('refresh') ]] ([[ mkRefeshCtrl.mkRefeshTotal.convertUnit() || 0 ]])
20/09/2023 3:07 PM
1000
79/22 Lê Thị Riêng, P.Thới An, q.12, TP. HCM

BETA GLUCAN CHO VẬT NUÔI, BETAGLUCAN VÁCH TẾ BÀO NẤM MEN

Công dụng:

· Tăng hệ miễn dịch, nâng cao sức đề, chống lại dịch bệnh gây ra bởi các vi sinh vật

gây bệnh trên tôm, cá.

· Khả năng hấp thu cao, bổ sung đạm vào khẩu phần ăn cho tôm cá

· Hỗ trợ hệ vi sinh đường ruột như chất nền của quá trình lên men, cải thiện khả năng tiêu hóa.

· Ức chế vi khuẩn, bất hoạt các mầm bệnh trong đường ruột.

· Tăng cường khả năng kháng bệnh, ngăn ngừa các bệnh trên tôm: đốm trắng, đầu vàng, gan tụy, chết sớm,…

Quy cách: 25 Kg/Bao

Xuất xứ: Trung Quốc

Công ty TNHH SG BIOTECH chuyên nhập khẩu các sản phẩm khác như:

- Chlorine aquafit 70% cao, aquafit lùn 62%, TCCA 90% bột, TCCA viên 2g

- Yucca Mexico, yucca Mỹ chuyên xử lý khí độc

- Men vi sinh xử lý nước, enzyme cắt tảo, tẩy nhớt bạt

- Sodium Thiosulphate (Na2S2O3) 99% hạt lớn và hạt nhỏ có tác dụng trung hòa chlorine, thuốc trừ sâu, làm mát nước

- Sodium Bicarbonate tăng kiềm, NaHCO3, Soda Ý, Bicar Pháp, soda solvay Bungary.

- Viên sủi oxy và oxy bột, cung cấp oxy cho ao hồ

- Khoáng tạt nguyên liệu: KCl, MgCl2, MgSO4, MgSO4, CaCl2. Khoáng nước Dr+ Calcium,

khoáng tổng hợp vi lượng, đa lượng

- Nhóm khoáng hữu cơ dạng chelate: Mg, Ca, Mn, Zn, Cu, Fe, Co

- Men vi sinh đường ruột, men tiêu hóa cho vật nuôi

- Vitamin tổng hợp, tăng trọng cho tôm cá, dinh dưỡng cho vật nuôi

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY TNHH SG BIOTECH

Địa chỉ: 79/22 Lê Thị Riêng, P.Thới An, Q.12,TP.HCM.

SĐT liên lạc : 034 2210 968 (Zalo) – 091 6971 948 (Ms Quyên)

Mail: vothiquyen1195@gmail.com

[[_("statistic_table_th4")]] [[ (133 || 0).convertUnit() ]] lần
[[ _('like') ]] ([[ mkLikeCtrl.mkLikeTotal.convertUnit() || 0 ]]) [[_('contact')]] ([[ (miic.contactTotal || 0).convertUnit() ]]) [[ _('refresh') ]] ([[ mkRefeshCtrl.mkRefeshTotal.convertUnit() || 0 ]])
  • 1 / 21