Bài viết được đề xuất
0988146111
Được tài trợ
Máy thổi khí 2Lúa AX-65 Máy thổi khí 2Lúa AX-65Xem ngay
[[ _('like') ]] ([[ mkLikeCtrl.mkLikeTotal.convertUnit() || 0 ]]) [[_('contact')]] ([[ (miic.contactTotal || 0).convertUnit() ]]) [[ _('refresh') ]] ([[ mkRefeshCtrl.mkRefeshTotal.convertUnit() || 0 ]])
08/03/2018 3:28 PM
5000000
184 Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chị Xoan sinh năm 1980, quê quán nghệ an, chị nhận làm giúp việc gia đình, tạp vụ tại Hà Nội. Chị có thể nhận làm giúp việc gia đình làm theo giờ hành chính, theo ca.

Chị nhanh nhẹn, chủ động phương tiện đi lại, nhanh nhẹn và chịu khó làm việc

Hiện chị đang thuê nhà trọ tại Mễ Trì để tìm việc đi làm.

Xem thêm dịch vụ giúp việc gia đình tại: http://giupviec88.com/dich-vu/giup-viec-gia-dinh

Thông tin khác

Chị chủ động thời gian làm việc, chị không ngại việc nhà chung cư hay nhà tầng, các công việc trong nhà chị biết chủ động sắp xếp thời gian sao cho hợp lí.

Chị không vướng bận nhiều việc gia đình, khi đi làm chị muốn chủ nhà cho chị nghỉ 1 ngày để chị đảm bảo sức khỏe làm việc. Còn các công việc ở quê chị không vướng bận gì nhiều, ở nhà các công việc gia đình thì đã có người nhà chị chăm lo.

Chị nhận làm giúp việc gia đình giờ hành chính hoặc làm theo giờ, ngoài ra chị có nhận làm giúp việc đột xuất vào các khung giờ không cố định

Các thiết bị hiện đại trong gia đình chị hầu hết đều biết sử dụng, chị nấu ăn khéo, nhiệt tình trong công việc. Hiện nay chị đã nói thông thạo tiếng phổ thông, không còn sử dụng tiếng địa phương nhiều như trước nữa.

Thông tin kinh nghiệm

Chị Xoan có 2 năm kinh nghiệm đi làm giúp việc gia đình tại Hà Nội, Chị nhận làm ban đầu là giúp việc hành chính và sau dó có nhận thêm làm giúp việc theo giờ và đột xuất, Công việc chị đảm nhận bao gồm các công việc sau:

- Định kì giặt chăn màn ga gối, rèm cửa, tổng vệ sinh nhà cửa nếu cần.

- Dọn dẹp nhà cửa, hút bụi, lau sàn, cọ rửa nhà vệ sinh, lau dọn đồ nội thất và sắp xếp gọn lại đồ đạc trong nhà, cuối ngày thu gom đổ rác.

- Đi chợ, chuẩn bị nấu hoặc nấu ăn gia đình hằng ngày, nấu ăn xong dọn dẹp vế inh lại nhà bếp, ăn xong thì cất thức ăn gọn vào tủ, rửa dọn bát đũa,....

- Bỏ quần áo trong máy giặt đem phơi, với đồ khô thì đem phơi khô, cất gấp gọn gàng vào trong từng ngăn tủ.

Thời gian làm việc của chị nếu làm xong toàn bộ công việc thì tầm 8h30 là được nghỉ, nếu hôm nào chị không ở lại ăn tối thì chị làm xong sớm về sớm, bát đũa chủ nhà có thể để hôm sau để chị dọn rửa.

Chị đang chờ việc giúp việc gia đình tại giúp việc 88, gia đình nào có nhu cầu cần thuê người giúp việc gia đình thì liên hệ: 1900 636 601 - 0981 110 902 để được tư vấn về người giúp việc

[[_("statistic_table_th4")]] [[ (264 || 0).convertUnit() ]] lần
[[ _('like') ]] ([[ mkLikeCtrl.mkLikeTotal.convertUnit() || 0 ]]) [[_('contact')]] ([[ (miic.contactTotal || 0).convertUnit() ]]) [[ _('refresh') ]] ([[ mkRefeshCtrl.mkRefeshTotal.convertUnit() || 0 ]])
28/02/2018 10:59 AM
6000000
184 Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tìm người giúp việc gia đình, ăn ở lại nhà, nhà tại Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.

Nhà có 4 thành viên: 2 vợ chồng, 2 bé đã đi học. nhà không vó bé nhỏ hay người già cần chăm sóc. Ngoài ra nhà có 1 chú chó cảnh nên gia đình cần người không sợ chó hoặc không bị dị ứng với chó

Nhà có phòng riêng cho người giúp việc ở

>>> Xem thêm thông tin cần tìm người giúp việc gia đình tại: http://giupviec88.com/tuyen-dung/giup-viec-gia-dinh

Công việc

Cần người giúp việc gia đình hoàn thành các công việc sau:

- Dọn dẹp nhà cửa: hút bụi, lau sàn, cọ rửa nhà vệ sinh ở các tầng, lau dọn hành lang, cầu thang trong nhà. Lau bụi các cánh cửa, cửa kính và đồ nội thất trong nhà, gấp gọn chăn màn ở phòng các cháu, sắp xếp gọn lại đồ đạc trong nhà về đúng vị trí, thu gom đổ rác cuối ngày.

- Giặt quần áo chủ yếu bằng máy giặt, giặt tay những bộ quần áo bằng lụa hay tất chân, đồ lót hoặc quần áo bị phai màu. Giặt xong đem phơi hoặc sấy khô, phân loại rồi cất trong từng tủ.

- Đi chợ, nấu ăn gia đình 3 bữa hằng ngày, nấu ăn xong vệ sinh lại nhà bếp, khu nấu ăn và các thiết bị trong nhà bếp. Ăn xong dọn dẹp rửa bát, cất gọn thức ăn thừa. Ngoài nấu ăn gia đình hằng ngày thì còn nấu ăn theo yêu cầu hoặc nấu ăn khi nhà có khách tới chơi.

- Tổng vế inh nhà cửa định kì lau lại mạng nhện, quét lại các ngóc ngách trong nhà, với chăn màn ga gối thì thường xuyên giặt, các lại thảm trải cũng định kì vệ sinh sạch sẽ.

Nhà có nhiều đồ nội thất nên công việc lau dọn tương đối tốn thời gian, nên cần người cần thận, tỉ mỉ với công việc.

Nhà có các thiết bị hiện đại trong nhà hỗ trợ bác giúp việc làm việc nhà. Ngoài ra sàn nhà là sàn gỗ nên cũng nhờ các bác giúp việc lưu ý thêm.

Nhà có các thiết bị hiện đại hỗ trợ công việc nhà như: máy hút bụi, lò vi sóng, máy giặt,... cháu ngoan nên bác giúp việc cũng không phải chăm sóc nhiều, chủ yếu là làm các công việc nhà.

Yêu cầu

Gia đình cần người giúp việc với những yêu cầu sau:

- Tuổi từ 30 - 50 tuổi, khỏe mạnh, nhanh nhẹn, đảm bảo sức khỏe làm việc nhà tầng.

- Ưu tiên người miền bắc hoặc không nói giọng địa phương

- Sạch sẽ, phúc hậu, thật thà, chăm chỉ, biết sắp xếp công việc.

- Trung thực, có giấy tờ thùy thân đầy đủ

- Có kinh nghiệm đi làm giúp việc rồi, biết sử dụng các thiệt bị hiện đại trong gia đình cơ bản

- Đi làm gắn bó, lâu dài, ít về quê

Nếu bác giúp việc chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc hoặc chưa biết sử dụng nhiều thiết bị hiện đại trong nhà thì gia đình sẽ có hướng dẫn thêm.

Gia đình trả lương 6 triệu/ tháng. ngoài ra có thưởng thêm hàng tháng, thưởng lễ tết và tháng lương 13 nếu là gắn bó

Gia đình mỗi tháng có cho bác giúp việc nghỉ 1 ngày dồn 3- 4 tháng để về quê. gia đình có hỗ trợ tiền tàu xe cho bác.

Gia đình chủ nhà tìm người giúp việc gia đình qua giúp việc 88. Liên hệ 1900 636 602 hoặc 0962 480 905 để nhận việc đi làm.

[[_("statistic_table_th4")]] [[ (325 || 0).convertUnit() ]] lần
[[ _('like') ]] ([[ mkLikeCtrl.mkLikeTotal.convertUnit() || 0 ]]) [[_('contact')]] ([[ (miic.contactTotal || 0).convertUnit() ]]) [[ _('refresh') ]] ([[ mkRefeshCtrl.mkRefeshTotal.convertUnit() || 0 ]])
05/02/2018 11:18 AM
5000000
184 Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cô Hà sinh năm 1976, quê quán Hòa Bình, cô muốn nhận đi làm giúp việc gia đình, giúp việc trông trẻ ăn ở lại gia đình nhà chủ

>>> Xem thêm dịch vụ giúp việc trông trẻ tại: http://giupviec88.com/dich-vu/giup-viec-trong-tre

Cô nhạn nhẹn, khỏe mạnh, nhiệt tình chu đáo trong công việc.

Thông tin khác

Cô Hà quý mến trẻ nhỏ, cô nhận chăm bé từ khi bé được 6 tháng trở lên, cô chăm chỉ chịu khó làm việc và không ngại việc.

Cô không vướng bận công việc gia đình, công việc ở nhà công việc đã có chồng con cô lo liệu. Các con cô đã lớn và ngoan nên cô không phải lo lắng gì nhiều.

Cô nhận làm giúp việc trông trẻ lâu dài, để ổn định thu nhập hỗ trợ chi tiêu gia đình và nuôi các em ăn học.

Cô đảm bảo sức khỏe làm việc, cô không ngại làm việc nhà tầng hay nhà chung cư. Cô nhận làm giúp việc trông trẻ, giúp việc gia đình để phát huy kinh nghiệm làm việc mà cô có và học hỏi thêm các kĩ năng làm việc mà cô còn thiếu sót.

Thông tin kinh nghiệm

Cô Hà có 3 năm kinh nghiệm nhận làm giúp việc trông trẻ, cô nhận làm giúp việc trông trẻ từ khi bé được 6 tháng tuổi và nhận chăm bé thứ 2 từ khi bé sơ sinh cho đến khi cháu đi lớp. Công việc hằng ngày mà cô đảm nhận:

- Chăm sóc cháu hằng ngày, cho cháu ăn uống nghỉ ngơi đúng đúng giờ, đủ giấc. để mắt đến những lúc cháu chơi, chiều đến thay quần áo tắm giặt cho cháu.

- Dọn dẹp nhà cửa, hút bụi lau sàn, lau dọn các cánh cửa, bàn ghế, đồ nội thất trong nhà, cất dọn đồ cháu chơi, sắp xếp gọn lại đồ đạc trong nhà về đúng vị trí. Cọ rửa nhà vệ sinh, cuối ngày thu gom đổ rác. Cô dọn dẹp phòng cháu và phòng khách là chính.

- Đi chợ nấu ăn gia đình hằng ngày, nấu ăn cho bé theo từng thời kì phát triển, riêng với đồ ăn của bé thì nấu ăn theo thực đơn theo tuần. Nấu ăn, ăn xong thì dọn dẹp rửa bát, cất dọn thức ăn thừa, lau lại nhà bếp.

- Giặt giũ, phơi gấp quần áo hằng ngày, với quần áo màu và đồ lót thì đem giặt tay, giặt xong đem phơi khô, gấp gọn để vào từng ngăn tủ.

- Tổng vệ sinh nhà cửa theo lịch để quét trần, quét mạng nhện,... Định kì giặt chăn màn, ga gối vào những ngày tạnh ráo.

Cô không phải chăm bé đêm, tối đến cháu ngủ cùng bố mẹ, trừ những ngày bố mẹ cháu bận thì cô trông bé đêm.

Cô hiện đang chờ việc tại giúp việc 88, gia đình nào có nhu cầu cần thuê người giúp việc trông trẻ thì liên hệ: 0962 334 438 - 0914 684 000 để được tư vấn chi tiết về người lao động và chi tiết về các dịch vụ giúp việc gia đình, giúp việc trông trẻ

[[_("statistic_table_th4")]] [[ (296 || 0).convertUnit() ]] lần
[[ _('like') ]] ([[ mkLikeCtrl.mkLikeTotal.convertUnit() || 0 ]]) [[_('contact')]] ([[ (miic.contactTotal || 0).convertUnit() ]]) [[ _('refresh') ]] ([[ mkRefeshCtrl.mkRefeshTotal.convertUnit() || 0 ]])
Điện thoại của bạn
30/11/2017 11:08 AM
16000000
Địa chỉ liên hệ của bạn

- Chuyên chạy xe tải nhẹ, loại 1,25 – 2,5 tấn. Có 2 lơ phụ xe đi chung hỗ

trợ lên xuống hàng, chỉ đường cho tài xế chưa rành đường.

- Lái xe tải giao bánh kẹo, nước giải khát và hàng tạp hóa cho hệ thống

siêu thị Coop Mart, Big C, Vin Mart, Auchan, Coop Xtra .

- Thực hiện chở hàng hóa, lấy hàng theo đúng chủng loại và số lượng yêu cầu trong

Phiếu xuất kho

- Giữ và nộp lại Phiếu Xuất Kho cho Kế Toán sau khi giao hàng

- Chịu trách nhiệm cho hàng hóa trên xe khi giao nhận.

- Bảo quản và chịu trách nhiệm cho xe tải.

- Tài xế không khiêng vác hàng.

Liên hệ 0968 764 002 ( A. Đồng ) để đăng kí.

Lưu ý :

Ứng viên điện thoại trước để được sắp xếp lịch lên công ty nhận việc.

Không nhắn tin hỏi việc.

Công ty tuyển dụng trực tiếp, không qua môi giới, trung gian, giới thiệu việc làm,

miễn tiếp cò lao động.

– Mức lương tài xế : 16 triệu/ tháng ( Nhận lương theo tuần ) + 2 triệu phụ cấp ( Nếu không ăn ở lại cty )

– Mức lương phụ xe : 14 triệu/ tháng ( Nhận lương theo tuần ) + 2 triệu phụ cấp ( Nếu không ăn ở lại cty )

[[_("statistic_table_th4")]] [[ (1072 || 0).convertUnit() ]] lần
[[ _('like') ]] ([[ mkLikeCtrl.mkLikeTotal.convertUnit() || 0 ]]) [[_('contact')]] ([[ (miic.contactTotal || 0).convertUnit() ]]) [[ _('refresh') ]] ([[ mkRefeshCtrl.mkRefeshTotal.convertUnit() || 0 ]])
27/01/2018 10:31 AM
4500000
184 Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cô Huê sinh năm 1960 quê quán Hà Nội, cô muốn nhận đi làm giúp việc trông trẻ, giúp việc gia đình để phát huy kinh nghiệm mà cô đã có và học hỏi thêm các kĩ năng làm việc nội trợ gia đình.

Cô Hiền lành, nhanh nhẹn, chịu khó làm việc và yêu mến trẻ nhỏ

>>> Xem thêm thông tin giúp việc trông trẻ tại: http://giupviec88.com/dich-vu/giup-viec-trong-tre

Thông tin khác

Cô Huê Không vướng bận công việc gia đình, công việc nhà ở quê đã có chồng con cô chăm lo, các con cô đã lớn và có công việc ổn định rồi nên cô không phải lo nghỉ gì nhiều.

Cô Huê ngoài để học hỏi thêm các kĩ năng làm việc thì cô Huê cũng muốn tăng thêm thu nhập khi về già.

Cô không ngại việc, nhà chung cư hay nhà tầng cô đều đảm bảo, công không ngại chăm bé nhỏ tuef khi bé sơ sinh.

Cô không nhận làm giúp việc tết nguyên đán, tết đến cô muốn về quê xum họp gia đình.

Thông tin kinh nghiệm

Cô có 5 năm kinh nghiệm nhận đi làm giúp việc trông trẻ, cô nhận chăm bé từ khi bé sơ sinh đến khi bé đi lớp ổn định. Công việc gần đây nhất mà cô đảm nhận:

- Chăm bé: cho bé ăn uống nghỉ ngơi đúng giờ, thay bỉm, tắm rửa thay vệ sinh cho bé, đảm bảo bé luôn sạch sẽ. Để mắt đến những lúc cháu chơi, chăm cháu theo từng giai đoạn cháu phát triển.

- Dọn nhà: trong lúc cháu chơi ngoan hoặc cháu ngủ thì cô tranh thủ làm các công việc nhà, hút bụi, lau sàn, dọn dẹp nhà cửa, hút bụi, lau sàn, lau bụi bàn ghế nội thất trong nhà, cọ rửa nhà vệ sinh, thu gom rác đổ cuối ngày.

- Đi chợ nấu ăn gia đình hằng ngày, nấu ăn cho bé theo từng thời kì cháu phát triển, ăn xong lau dọn, rửa bát, cất dọn lại thức ăn.

- Giặt giũ quần áo hằng ngày, giặt xong đem phơi khô, gấp gọn để trong tủ.

- Tổng vệ sinh nhà cửa hoặc giặt chăn màn định kì.

Cô nhận chăm bé là chính, những lúc bé ngoan thì cô làm thêm các công việc nhà; tối đến cháu ngủ với bố mẹ, cháu ăn sữa ngoài là chính, còn buổi tối cháu ngủ với bố mẹ rồi thì cô không cần phải chăm sóc.

Cô hiện đang chờ việc tại giúp việc 88, gia đình nào có nhu cầu cần thuê người giúp việc trông trẻ thì liên hệ: 0962 334 438 - 0914 684 000 để được tư vấn chi tiết về người lao động và chi tiết về các dịch vụ giúp việc gia đình, giúp việc trông trẻ.

[[_("statistic_table_th4")]] [[ (304 || 0).convertUnit() ]] lần
[[ _('like') ]] ([[ mkLikeCtrl.mkLikeTotal.convertUnit() || 0 ]]) [[_('contact')]] ([[ (miic.contactTotal || 0).convertUnit() ]]) [[ _('refresh') ]] ([[ mkRefeshCtrl.mkRefeshTotal.convertUnit() || 0 ]])
15/01/2018 3:29 PM
4.5
184 Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cô Hà sinh năm 1971, quê quán Bắc Giang, cô muốn nhận đi làm giúp việc gia đình để phát huy những kinh nghiệm mà cô đã có.

>>> Xem thêm thông tin dịch vụ giúp việc gia đình tại: http://giupviec88.com/dich-vu/giup-viec-gia-dinh

Cô nhanh nhẹn, nhiệt tình, chu đáo và không ngại khó trong công việc.

Thông tin khác

Cô Hà có 3 năm kinh nghiệm đi làm giúp việc gia đình. Công việc gần đây nhất mà cô đảm nhận hằng ngày:

- Dọn nhà: Hút bụi, lau sàn, cọ rửa nhà vệ sinh, với phòng ngủ thì gấp gọn chăn màn, phòng khách thì lau bàn ghế, đồ nội thất trong nhà, cuối ngày thu gom đổ rác.

- Nấu ăn: Đi chợ, nấu ăn gia đình đơn giản, đi chợ về thức ăn để tủ. Nấu và ăn xong: thức ăn thừa cất gọn, lau bàn ăn, dọn dẹp rửa bát, rửa xong lau khô, cất gọn trong tủ, lau lại khu bếp thêm lần nữa.

- Phân loại quần áo trước khi đem giặt, giặt xong thì phơi khô rồi thu gom bỏ vào tủ.

- Cô lên kế hoạch tổn vệ sinh nhà cửa và giặt giũ chăn màn định kì vào nhưng ngày nắng ráo

Nhà có bé 3 tuổi thi thoảng cô có phụ mẹ cháu chăm cháu những lúc mẹ cháu bận, lúc cháu biếng ăn hay thi thoảng tắm giặt vệ sinh cho cháu.

Thông tin khác

Cô không vướng bận công việc gia đình, đi làm gắn bó, lâu dài, ít nghỉ, chồng con cô ở quê chăn sóc nhà cửa rồi.

Cô không ngại việc, công việc nhà chung cư hay nhà tầng cô đều đảm bảo được công việc nhà chủ yêu cầu, ngoài nhận làm giúp việc gia đình, cô có thể nhận thêm làm giúp việc phụ chăm bé nữa.

Cô muốn tăng thêm thu nhập vì thế cô đã nhận làm giúp việc gia đình để có thêm tiền trang trải cuộc sống và nuôi các em đang tuổi ăn tuổi học.

Cô hiện đang chờ việc tại giúp việc 88, gia đình nào có nhu cầu cần thuê người giúp việc gia đình thì liên hệ: 0962 334 438 - 0914 684 000 để được tư vấn chi tiết về người lao động và chi tiết về các dịch vụ giúp việc gia đình.

[[_("statistic_table_th4")]] [[ (307 || 0).convertUnit() ]] lần
[[ _('like') ]] ([[ mkLikeCtrl.mkLikeTotal.convertUnit() || 0 ]]) [[_('contact')]] ([[ (miic.contactTotal || 0).convertUnit() ]]) [[ _('refresh') ]] ([[ mkRefeshCtrl.mkRefeshTotal.convertUnit() || 0 ]])
06/01/2018 10:59 AM
4500000
184 Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cô Là sinh năm 1967 ở Yên Bái. Cô muốn nhận làm giúp việc gia đình để phát huy những kinh nghiệm đi làm mà cô đã có.

Cô hiền lành, nhanh nhẹn, nhiệt tình trong công việc.

>>> Xem thêm dịch vụ giúp việc gia đình tại Hà Nội: http://giupviec88.com/dich-vu/giup-viec-gia-dinh

Thông tin khác

Ngoài để phát huy kinh nghiệm giúp việc gia đình mà cô có, cô là cong muốn học hỏi thêm các kĩ năng nội trợ khác nữa, vì cô mới nhận đi làm giúp việc nhà cho 1 gia đình chủ nhà, mỗi nhà có nếp sống mỗi khác, cô muốn học hỏi thêm để trau dồi thêm kinh nghiệm đi làm.

Cô Là không vướng bận công việc gia đình nhiều, chông cô nhạn ở nhà chăm lo nhà cửa và làm nông nghiệp ở nhà luôn, các con cô đã lớn và có công ăn việc làm ổn định rồi, nhà cũng không nhiều hiếu hỉ, giỗ lễ nên cô đi làm lâu dài được.

Thông tin kinh nghiệm

Cô Là đã có ơn 2 năm kinh nghiệm nhận đi làm giúp việc gia đình, các công việc mà cô đảm nhận hằng ngày chủ yếu là các công việc giúp việc nhà, nội trợ, nấu ăn như:

- Nấu ăn: Đi chợ nấu ăn gia đình hằng ngày; nấu ăn, ăn xong thì vệ sinh lại nhà bếp, lau dọn bàn ăn, rửa bát đũa và cất gọn. Với những ngày nhà có khách hoặc nhà có giỗ lễ thì cô nhận nấu ăn chính. Cuối ngày thì thu gom rác và đổ khi có kẻng.

- Tổng vệ sinh nhà cửa định kì do cô lên lịch để dọn lại các ngóc ngách hay trần nhà.

- Dọn dẹp nhà cửa, hút bụi, lau sàn, lau bụi hành lang, cầu thang, gấp gọn chăn, ga gối trong phòng ngủ, phòng khách thì lau dọn bàn ghế, đồ nội thất, cất gọn đồ chơi của các cháu. Lau bụi các cánh cửa, cọ rửa nhà vệ sinh ở các tầng.

- Phân loại quần áo trước khi đem giặt máy, giặt tay những bộ không giặt máy được như quần áo công sở, tất chân, đồ lót,...

Gia đình chủ nhà cũ cô làm ăn uống cũng không quá cầu kì, nhà cũng có các máy móc thiết bị hiện đại để hỗ trợ cô làm việc.

Cô hiện đang chờ việc tại giúp việc 88, gia đình nào có nhu cầu cần thuê người giúp việc gia đình thì liên hệ: 0962 334 438 - 0914 684 000 để được tư vấn chi tiết về người lao động và chi tiết về các dịch vụ giúp việc gia đình.

[[_("statistic_table_th4")]] [[ (324 || 0).convertUnit() ]] lần
[[ _('like') ]] ([[ mkLikeCtrl.mkLikeTotal.convertUnit() || 0 ]]) [[_('contact')]] ([[ (miic.contactTotal || 0).convertUnit() ]]) [[ _('refresh') ]] ([[ mkRefeshCtrl.mkRefeshTotal.convertUnit() || 0 ]])
27/12/2017 11:09 AM
0
184 Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cô Loan sinh năm 1973, quê ở Phú Thọ, cô muốn nhận đi làm giúp việc gia đình. Cô không vướng bận công việc gia đình, đi làm lâu dài, ổn định được

>>> Xem thêm thông tin dịch vụ giúp việc gia đình tại: http://giupviec88.com/dich-vu/giup-viec-gia-dinh

Thông tin kinh nghiệm

Cô Loan có 1 năm kinh nghiệm nhận đi làm giúp việc gia đình, gia đình toàn người lớn cả và khỏe mạnh nên cô nhận chính là giúp việc gia đình thôi.

Các công việc gia đình hằng ngày mà cô đảm nhận:

- Dọn nhà:Hút bụi, lau sàn, lau dọn đồ nội thất, sắp xếp gọn gàng lại đồ đạc trong nhà. Lau bụi các ô cửa, các cảnh cửa chính, cửa sổ trong nhà. Cọ rửa nhà vệ sinh,...

- Tổng vệ sinh nhà cửa: quét mạng nhện, lau tỏng dọn lại nhà bếp, hút bụi, lau dọn ngóc ngách, vệ sinh lại sâu trong gầm giường. Giặt chăn ga đình kì, thay thảm ghế, rèm cửa thường xuyên, sạch sẽ,...

- Đi chợ nấu ăn gia đình hằng ngày. Nấu ăn, ăn xong dọn dẹp, rửa bát và vệ sinh lại khu vực bếp nấu, dọn dẹp lại bàn ăn, sàn bếp, chậu rửa. Đổ rác vào cuối buổi.

- Giặt quần áo hằng ngày, phân loại trước khi cho vào máy giặt, giặt xong phơi khô, gấp gọn để tủ. với những quần áo không giặt máy được thì giặt bằng tay rồi đem phơi trên sân thượng.

Với ngày gia đình không có khách thì cô làm đến 8h tối là xong, còn ngày nhà có khách thì cô dọn dẹp muộn hơn những ngày bình thường 1 chút.

Thông tin khác

Cô không ngại việc. Nhà chung cư hay nhà tầng cô đều đảm bảo, Cô là người chăm chỉ, chịu khó trong công việc.

Cô tìm việc làm giúp việc gia đình để học hỏi thêm những kinh nghiệm mà cô chưa có và phát huy những kĩ năng làm việc nội trợ mà cô đã tích lũy được

Chồng cô làm việc ở quê và chăm lo các công việc nhà, các con cô đã lớn đi học cả rồi nên cô không vướng bận việc gia đình nhiều, nhận đi làm giúp việc gia đình gắn bó.

Cô hiện đang chờ việc tại giúp việc 88, gia đình nào có nhu cầu cần thuê người giúp việc gia đình thì liên hệ: 0962 334 438 - 0914 684 000 để được tư vấn chi tiết về người lao động và chi tiết về các dịch vụ gia đình.

[[_("statistic_table_th4")]] [[ (313 || 0).convertUnit() ]] lần
[[ _('like') ]] ([[ mkLikeCtrl.mkLikeTotal.convertUnit() || 0 ]]) [[_('contact')]] ([[ (miic.contactTotal || 0).convertUnit() ]]) [[ _('refresh') ]] ([[ mkRefeshCtrl.mkRefeshTotal.convertUnit() || 0 ]])
20/12/2017 3:15 PM
0
184 Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chị Dung sinh năm 1989 ở Hà Đông, Hà Nội. Chị muốn nhận làm giúp việc tết: giúp việc gia đình, bán hàng, tạp vụ,...

Chị muốn nhận làm giúp việc tết từ ngày 25 - 6 âm lịch. Chị nhanh nhẹn khỏe mạnh, nhiệt tình và chịu khó làm việc

>>> Xem thêm thông tin nhận làm giúp việc tết nguyên đán: http://giupviec88.com/Dich-vu/giup-viec-qua-tet">http://giupviec88.com/Dich-vu/giup-viec-qua-tet

Thông tin kinh nghiệm

Chị Dung có 2 năm kinh nghiệm nhận đi làm giúp việc tết, chị nhận làm bán hàng và làm các công việc nhà:

- Bán hàng tạp hóa: bán hàng tạp hóa cùng với gia đình, lấy đồ cho khách, cất gọn sắp xếp đồ cho khách hàng khi khách hàng chuẩn bị thanh toán. Chuẩn bị hàng hóa đấy đủ cho những ngày bán hàng giáp tết.

- Cùng gia đình lau dọn sắm sửa chuẩn bị, dọn dẹp trang trí gia đình để chuẩn bị đón tết. Vì bán hàng chiến hết nhiều thời gian tổng vệ sinh nhà cửa nên trước ngày tất niên, mọi người trong nhà phân công nhau lau chùi dọn dẹp để đón tết trước ngày tất niên

- Nấu ăn gia đình hằng ngày, cùng nhà chủ nấu ăn chuẩn bị ngày tết. Nấu những món ăn ngày tết thì gia đình chủ nhà không quá cầu kì, chủ nhà nấu ăn là chính, chị phụ nấu bên ngoài. Nấu ăn xong dọn dẹp rửa bát, vẹ sinh lại nhà bếp.

Gia đình chủ nhà không có nhiều khách khứa nên phần dọn dẹp trong những ngày tết không nhiều,

Đối với giặt giũ, chủ nhà có máy giặt nên chị không phải giặt tay, chị chỉ cần giặt máy rồi đem phơi , phơi khô cất gọn đồ là xong

Thông tin khác

Chị nhận làm bán hàng tạp hóa, tạp vụ trong những ngày tết thì thường vất vả 1 chút hơn so với các công việc nhà. công việc này cần chủ yếu là sức khỏe và nhanh nhẹn.

Chị nhận là giúp việc tết theo giờ hoặc giúp việc ngày tết nguyên đán ở lại nhà cũng được. Chị không vướng bận công việc gia đình, chị đảm bảo được thời gia gian mà chủ nhà cần người làm giúp việc tết.

Chị chỉ nhận là từ ngày 25 - 6 âm lịch thôi, còn nếu làm sớm hơn hay muộn hơn thì chị còn vướng bận công việc hiện tại chị đang làm.

Chị đăng kí nhận làm giúp việc tết tại giúp việc 88, liên hệ: 0962334438 – 0914684000 để đặt lịch làm ngày tết và lao động làm tết.

[[_("statistic_table_th4")]] [[ (349 || 0).convertUnit() ]] lần
[[ _('like') ]] ([[ mkLikeCtrl.mkLikeTotal.convertUnit() || 0 ]]) [[_('contact')]] ([[ (miic.contactTotal || 0).convertUnit() ]]) [[ _('refresh') ]] ([[ mkRefeshCtrl.mkRefeshTotal.convertUnit() || 0 ]])
07/12/2017 4:51 PM
4500000
184 Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chị Thu sinh năm 1990, quê quán Ninh Bình mong muốn nhận làm việc giú việc gia đình, bán hàng, tạp vụ tại Hà Nội

Chị nhanh nhẹn, hiền lành, thật thà, nắm bắt công việc tốt và nhiệt tình trong công việc. chị không vướng bận công việc gia đình, đi làm gắn bó lâu dài được

>>> Xem thêm dịch vụ giúp việc gia đình tại Hà Nội: http://giupviec88.com/dich-vu/giup-viec-gia-dinh

Thông tin kinh nghiệm

Với kinh nghiệm đi làm giúp việc gia đình tại Hà Nội được 1 năm. Công việc chị Thu đảm nhận hằng ngày:

- Lau dọn nhà cửa, dọn dẹp lau chùi phòng khách, phòng ngủ. Dưới tầng 1 nhà có kinh doanh bán hàng ăn sáng và ăn trưa nên chị có xuống hỗ trợ quét dọn và nhận làm tạp vụ rửa bát hỗ trợ gia đình

- Nấu ăn cho gia đình, nếu bận thì có thể ăn sáng và ăn trưa bằng tại tầng 1 luôn, bữa tối chị hay nấu ăn nhất

- Giặt giũ quần áo bằng máy hoặc bằng tay đem phơi và cất gọn

- Tổng vệ sinh lại bàn ghế, sàn nhà, dưới tầng 1 để đảm bảo không gian luôn sạch sẽ

Chị bận nhất là vào buổi sáng và trưa, vì lượng khách hàng đến quán khá đông, chị phải nhận rửa bát và dọn dẹp nhiều hơn, còn đối với các công việc nhà ngày nào cũng dọn thì không quá vất vả

Chị không phải làm phục vụ nhiều vì gia đình có thuê thêm 1 bạn nữa để hỗ trợ công việc, chị đảm nhận chính vẫn là dọn dẹp, khi nào thiếu người chị mới hỗ trợ bưng bê

Thông tin khác

Chị muốn tìm việc làm giúp việc gia đình để phát huy những kinh nghiệm mà chị đã có và học hỏi thêm những kĩ năng để phát triển trong công việc

Đối với công việc tạp vụ thì chị với có kinh nghiệm làm phụ thôi, nên cần phải học hỏi và cần nhà chủ phải hướng dẫn thêm

Chị không vướng bận công việc gia đình, các con chị ở quê có ông bà nội và bố cháu ở nhà chăm sóc rồi

Chị biết nấu ăn gia đình cơ bản, những món ăn cầu kì thì chủ nhà thương hay nấu, chị chỉ phụ làm thôi

Chị đang chờ nhận việc giúp việc gia đình tại giúp việc 88, liên hệ 1900 636 602 - 9062 334 438 để được tư vấn về người giúp việc gia đình

[[_("statistic_table_th4")]] [[ (391 || 0).convertUnit() ]] lần
[[ _('like') ]] ([[ mkLikeCtrl.mkLikeTotal.convertUnit() || 0 ]]) [[_('contact')]] ([[ (miic.contactTotal || 0).convertUnit() ]]) [[ _('refresh') ]] ([[ mkRefeshCtrl.mkRefeshTotal.convertUnit() || 0 ]])