2 Lua

Giá tôm thẻ

Thursday. June 8th, 2023
Sản phẩm khuyên dùng
Máy thổi khí AT thiết kế nhỏ gọn, lưu lượng khí lớn, áp suất mạnh. Phù hợp để lắp đặt sục khí ao nuôi tôm, trại giống, ương tôm, nuôi tôm nhà màng …
Sản phẩm khuyên dùng
Điều khiển động cơ Tima được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty 2Lúa. Dựa trên công nghệ Wi-Fi và Lora truyền tín hiệu không dây điều khiển từ xa.
Sản phẩm khuyên dùng
Khuếch tán khí Fi được thiết kế đặc biệt, hai đường Ống Nano-Tube song song và thông nhau, áp suất tạo ra đủ lớn dẫn đến bong bong khí, đồng đều trên khắp mặt ống.

Giá tôm thẻ

Đơn vị tính: [[currency]]
Nguồn: [[priceSource]]

Giá trên 2Lúa chỉ nhằm phục vụ cung cấp cho bạn đọc tham khảo tình hình giá cả thị trường.

2Lúa thu thập giá từ các nguồn tin trong nước và quốc tế, 2Lúa không chịu trách nhiệm về tính chính xác của các thông tin từ các nguồn thu thập bên ngoài hay nội dung của các trang web thứ ba có thể được đọc thông qua 2Lúa.

Đối với các phân tích và bình luận do 2Lúa đăng tải đều được trích dẫn các thông tin, số liệu được cung cấp đều đã công bố công khai và được 2Lúa bảo đảm có giá trị tính tới thời điểm đăng tải. Việc công bố trên các phương tiện truyền thông đại chúng các thông tin là không được phép nếu không có sự đồng ý của 2Lúa.

Chúng tôi cố gắng bảo đảm rằng mọi nội dung do 2Lúa cung cấp là chính xác nhất có thể được vào lúc đăng tải, nhưng 2Lúa không chịu trách nhiệm vì bất kỳ sai sót, hay nội dung không chính xác trên trang web. 2Lúa không chịu trách nhiệm về việc Quý vị sử dụng thông tin trên trang web.

Nếu có thắc mắc về những điều khoản sử dụng này, xin vui lòng email cho chúng tôi.

Sản phẩm khuyên dùng
Chất lượng vượt trội, bọt khí mịn, kháng khuẩn. Ống Nano-Tube là lựa chọn sục khí được ưa chuộng nhất trên thị trường để tăng cường oxy đáy trong ao nuôi tôm …
Sản phẩm khuyên dùng
Chất lượng hoàn toàn vượt trội, sử dụng hộp số giảm tốc vỏ gang, một trải nghiệm vô cùng mới. Oxy hoà tan cao, tạo dòng lưu thông mạnh giữ cho đáy ao luôn sạch.