Tin nông nghiệp Ứng dụng giải pháp Mesh Network ACIS Technology vào nông nghiệp công nghệ cao
Lưu bài viết Bài viết đã lưu

Ứng dụng giải pháp Mesh Network ACIS Technology vào nông nghiệp công nghệ cao

Tác giả Quang Tâm, ngày đăng 17/10/2017,
Lưu bài viết Bài viết đã lưu

Ứng dụng giải pháp Mesh Network ACIS Technology vào nông nghiệp công nghệ cao

Sau khi phát triển thành công và dẫn đầu 70% thị trường phía Nam trong việc cung cấp thiết bị Easy Control và giải pháp Smart Home, ACIS Technology đã đầu tư nghiên cứu và bước đầu thử nghiệm thành công giải pháp Smart Farm theo công nghệ truyền dẫn Mesh Network.

Đến nay, ACIS Technology đang chuẩn bị và tiến hành lập dự án đánh giá khả thi và phát triển giải pháp ứng dụng IoT trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao tại miền Tây cùng với các đối tác tiềm năng.

Ông Đỗ Nguyên Thanh Đồng, CEO ACIS Technology, cho biết: “Hiện nay, lĩnh vực nông nghiệp đang được đầu tư mạnh với nguồn vốn hỗ trợ lớn từ Chính phủ theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc hỗ trợ phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, trong thời gian qua, ACIS Technology đã đầu tư nghiên cứu giải pháp Smart Farm trên ứng dụng đã phát triển thành công dự án Smart Home và Smart City (sản phẩm Đèn đường thông minh S3 - Smart Streetlight System) nhằm mục đích tối ưu hóa việc khai thác và vận hành trang trại trong việc kiểm soát môi trường nuôi trồng, tiết kiệm năng lượng chiếu sáng, ghi nhận tín hiệu liên quan đến khâu nuôi - trồng, qua đó tiến hành phân tích dữ liệu, kiểm soát từ xa các hệ thống hỗ trợ...”.

Ông Đồng cho biết, hầu hết những trang trại hay cơ sở chăn nuôi hiện nay đều được hiện đại hóa với các thiết bị tiên tiến, do đó, giải pháp tiết kiệm năng lượng (nguồn điện, nước), giảm thiểu chi phí về nhân sự trong quá trình nuôi - trồng, giảm thiểu rủi ro và chi phí bảo trì, thay thế thiết bị trong quá trình vận hành... nhằm đạt hiệu quả về lợi nhuận cho quá trình tái đầu tư phát triển luôn là mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp.

Giải pháp Smart Farm của ACIS Technology giúp chủ đầu tư, nhân viên vận hành chủ động điều khiển các thiết bị một cách thông minh nhất. Ví dụ, đối với các loại đèn chiếu sáng chuyên dụng, hệ thống sưởi, làm mát, chiếu sáng kích thích tăng trưởng hoặc với các hệ thống tưới (cây trồng), tắm (vật nuôi), kháng khuẩn (thủy sản), vệ sinh tự động... được điều chỉnh ổn định về công năng và thời gian hoạt động theo một kịch bản có sẵn được cài đặt trên thiết bị, vừa không gây ảnh hưởng đến vật nuôi, cây trồng vừa tiết kiệm điện ở mức tối đa.


Chợ

Điện thoại của bạn
17/11/2017 9:01 AM
Giá [[ 1000 | number]]
Địa chỉ liên hệ của bạn
Hệ thống tưới cây thông minh, hệ thống tưới cây hẹn giờ, hệ thống tưới nước tự động
Thích (1) Liên hệ (0) Làm mới (0)
Điện thoại của bạn
Thiết bị lọc đĩa, bộ lọc nước tưới nhỏ giọt, bộ lọc đĩa tưới cây, lọc đĩa azud tây ban nha
Thích (1) Liên hệ (0) Làm mới (0)
16/11/2017 11:35 AM
Giá [[ 3000 | number]]
25 Phan Đăng Lưu - Yên viên - Gia lâm - Hà nội
Cây giống đinh lăng nếp lá nhỏ 0961263283
Thích (3) Liên hệ (0) Làm mới (0)
16/11/2017 10:53 AM
Giá [[ 5000 | number]]
25 Phan Đăng Lưu - Yên viên - Gia lâm - Hà nội
Cây giống hoài sơn ( củ mài )
Thích (2) Liên hệ (0) Làm mới (0)
Điện thoại của bạn
Vòi phun nước nghệ thuật, vòi phun nước bể cảnh, vòi phun nước hồ cá, đài phun nước nghệ thuật mini
Thích (1) Liên hệ (0) Làm mới (0)
0908.69.77.82
16/11/2017 9:50 AM
Giá [[ 16 | number]]
43/1 Bùi Quang Là, P12, Gò Vấp, TP.HCM
BKC, EDTA, Iodine, Super Cal, Yucca
Thích (2) Liên hệ (0) Làm mới (0)
Ứng dụng công nghệ cao AutoPot cho nông nghiệp đô thị Ứng dụng công nghệ cao AutoPot cho nông… Lâm Đồng sẽ có nhiều trang trại dùng công nghệ kết nối vạn vật IoT Lâm Đồng sẽ có nhiều trang trại dùng…