Cá bơn Cá Thờn Bơn chiên và salad
Sản phẩm khuyên dùng
Máy thổi khí AT thiết kế nhỏ gọn, lưu lượng khí lớn, áp suất mạnh. Phù hợp để lắp đặt sục khí ao nuôi tôm, trại giống, ương tôm, nuôi tôm nhà màng …
Sản phẩm khuyên dùng
Tima - Tủ điều khiển ứng dụng mạng không dây LoRa. Tima sử dụng giao thức truyền dữ liệu không dây tầm xa LoRa điều khiển thiết bị như máy bơm nước, động cơ điện…
Sản phẩm khuyên dùng
Chúng tôi tự hào giới thiệu Ống thông khí Nano-Tube bọt khí mịn, oxy hoà tan cao, cải tiến quan trọng để khuếch tán oxy hoà tan trong nước phục vụ nuôi tôm công nghệ cao.

Cá Thờn Bơn chiên và salad

Tác giả CB, ngày đăng 24/09/2016

Cá Thờn Bơn chiên và salad

Chế biến cá Thờn Bơn chiên và salad cũng không khó, các chị có thể tham khảo dưới đây:

Nguyên liệu chuẩn bị :

+ Salad bao gồm: 1 nhánh thì là, 2 củ hành tím, cắt mỏng, 2 muỗng dầu ăn ôliu – 1 muỗng giấm ăn, 2 muỗng hẹ tây cắt khúc, 1/4 thìa muối và ít tiêu xay, 1 năm lá rau bina non, 1 củ khoai tây nhỏ, 3/4 cốc nước luộc gà (có thể thay bằng viên súp gà, nấu tan bằng nước sôi)

+ Cá: 2 muỗng dầu ăn ôliu, 4 miếng cá bơn phi lê, lớn (cho 4 người ăn), 1 muỗng muối cho người ăn kiêng, 1/2 muỗng tiêu xay, 1/2 cốc rượu vang trắng – 2 muỗng bơ lạt.

Chế biến món cá thờn bơn chiên và salad:

+ Salad: Cho các loại rau đã rửa sạch, để ráo nước vào tô lớn. Rưới dầu ăn ôliu lên trên cùng dấm ăn, chút muối và tiêu xay rồi trộn đều cho ngấm. Rắc hành tím lên trên cùng cho đẹp mắt rồi cho ra đĩa.

Cho nước luộc gà (hoặc súp gà khuấy trong nước sôi) ra chảo, thêm khoai tây cắt miếng vừa ăn rồi đun sôi với nhiệt độ vừa phải trong vòng 10 phút cho khoai mềm. Vớt khoai để ráo nước.

+ Cá: Chiên cá với bơ lạt (chỉ cho cá vào chảo khi bơ nóng già) rồi giảm nhiệt độ dần dần, trở đều tay để miếng cá có màu vàng ươm đẹp mắt, cho cá ra đĩa và rắc ít tiêu xay cho đẹp mắt. Trong lúc chiên, rưới chút rượu vang để tạo vị lạ cho cá.

Cho cá và các loại rau ra đĩa, cá bơn chiên không để quá lửa vừa giòn vừa dai lại thơm mùi bơ khi ăn kèm các loại rau gia vị chua ngọt sẽ tăng thêm sự hấp dẫn cho khẩu vị của bạn và gia đình. Có thể thêm chén mắm ớt tùy sở thích.

Món ăn thơm lừng từ bếp ra sẽ thu hút tất cả mọi người, chắc chắn sẽ là một bữa ăn ngon miệng cùng cá thờn bơn chiên và salad.

Cabien.vn chúc gia đình bạn ăn ngon miệng.


Sản phẩm khuyên dùng
Máy thổi khí AT-80 đang rất được ưa chuộng hiện nay trên thị trường, lưu lượng khí lớn, hoạt động mạnh mẽ.
Sản phẩm khuyên dùng
Tima - Tủ điều khiển ứng dụng mạng không dây LoRa. Tima sử dụng giao thức truyền dữ liệu không dây tầm xa LoRa điều khiển thiết bị như máy bơm nước, động cơ điện…
Hà Tĩnh đẩy nhanh thực hiện dự án nuôi cá bơn, cá mú tại các huyện ven biển Hà Tĩnh đẩy nhanh thực… Cá bơn - Công nghệ sản xuất và thị trường tiêu thụ - Sản lượng khai thác cá bơn tự nhiên Cá bơn - Công nghệ…