Máy thổi khí 2Lúa AT

Máy thổi khí 2Lúa AT

Máy thổi khí 2Lúa AT là thương hiệu của Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu 2 Lúa phù hợp để cung cấp oxy cho nuôi trồng thuỷ sản, cung cấp khí cho các ao nuôi tôm, trại giống …

Với thiết kế đơn giản, dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Có thể vừa sử dụng động cơ Motor hoặc Diesel để vận hành.

Lưu lượng khí tạo ra từ 1.2 - 3.9 m3/giờ và chỉ cần động cơ 1.5kW là bạn đã có thể vận hành Máy thổi khí 2Lúa AT.

Xem thêm
Máy thổi khí 2Lúa AT

Nhiều lựa chọn Máy thổi khí 2Lúa AT

Có nhiều công suất khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng Máy thổi khí 2Lúa AT đạt hiệu quả nhất.

Tuỳ theo nhu cầu cung cấp khí, mật độ thả nuôi đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, vừa tiết kiệm chi phí, vừa đáp ứng tốt công việc của bạn.

Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp sục khí sử dụng dòng Máy thổi khí 2Lúa AT tại Việt Nam.

Xem thêm

Ứng dụng Máy thổi khí

Hơn 100 năm qua, trên thế giới đã sử dụng Máy thổi khí để sục khí vào các bể chứa nước thải tại các khu công nghiệp, khu dân cư, xử lý nước, xử lý môi trường. Ngày nay sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp nuôi trồng thuỷ sản, Máy thổi khí được sử dụng để duy trì lượng oxy hoà tan trong nước giúp vật nuôi phát triển, năng suất nuôi trồng tăng lên đáng kể.

Sục khi nuôi tôm

Nuôi tôm thương phẩm

Duy trì nồng độ oxy hoà tan trong nước cao là một trong những chìa khoá giúp vụ nuôi thành công. Đa phần những ao nuôi có mức oxy hoà tan cao môi trường nước ổn định, vật nuôi phát triển nhanh hơn, tỷ lệ FCR thấp hơn, sức đề kháng tốt hơn. Khí độc, kim loại nặng được phân giải tốt hơn khi oxy trong nước cao.

Video
Trại ương giống

Trại ương giống

Ương tôm (vèo tôm) là một quá trình thay đổi điều kiện sống của tôm Postlarvae từ môi trường bể xi măng ra môi trường tự nhiên. Khi tôm có kích thước tối thiểu từ 2-3 cm/con sẽ chuyển sang nuôi thương phẩm. Tôm nhanh chóng thích nghi với môi trường, bắt mồi chủ động và lớn nhanh hơn, giảm hao hụt.

Video