Vỉ Nano-Tube oxy nhiều hơn

Vỉ Nano-Tube (Tròn) được thiết kế để tối ưu việc sử dụng ống thông khí Nano-Tube. Vỉ Nano-Tube cung cấp một giải pháp nhanh chóng và dễ dàng để thực hiện công nghệ sục khí oxy, carbonate (O2, CO2, …) vào hệ thống của bạn. Đơn giản chỉ cần kết nối ống Nano-Tube với những phụ kiện của chúng tôi và bạn sẽ ngay lập tức tận hưởng những hiệu quả cao với công nghệ Nano-Tube.

Vỉ Nano-Tube (tròn)
Sục khí nuôi tôm

Vỉ Nano-Tube khuếch tán rộng

Vỉ Nano-Tube chuyển giao oxy vào môi trường nước hiệu quả, khu vực khuếch tán rộng, thiết bị thiết kế đặc biệt để cung cấp oxy cho ao nuôi tôm mật độ cao, nuôi cá…

Vỉ Nano-Tube nuôi mật độ cao

Để nâng cao năng suất trên một diện tích nhỏ, giảm chi phí sản xuất chúng ta áp dụng các phương pháp kỹ thuật mới vào các ao nuôi tôm. Ống Nano-Tube cho phép nuôi mật độ cao hơn, cho ăn thường xuyên hơn, giảm FCR.

Nuôi tôm thành công

Ưu điểm Ống Nano-Tube

Giảm chi phí năng lượng lên đến 75%
Không có bộ phận chuyển động, khấu hao thấp
Duy trì mức độ oxy hòa tan cao hơn
Cho phép mật độ nuôi cao hơn
Cho phép tỷ lệ nuôi cao nhiều hơn
Cho phép cho ăn thường xuyên hơn
Tăng trưởng nhanh hơn và giảm FCR
Chi phí đầu tư ban đầu thấp

Ưu điểm Vỉ Nano-Tube (Tròn)

Lắp đặt đơn giản nhanh chóng
Phù hợp tất cả loại hình ao hồ
Vệ sinh, bảo dưỡng dễ dàng

Ứng dụng Vỉ Nano-Tube

Khi hàm lượng oxy thấp, tôm sẽ ăn ít hoặc ăn chậm, dẫn đến dư thừa thức ăn trong ao, điều này sẽ làm biến đổi các yếu tố chất lượng nước, tích tụ khí độc, các yếu tố này sẽ tác động ngược trở lại tôm nuôi làm cho chúng yếu dần đi và dễ nhiễm các loại bệnh do vi khuẩn gây ra, đặc biệt là bệnh phân trắng.

Hệ thống sục oxy bằng Vỉ Nano-Tube, đáp ứng nhiều tiêu chí từ đơn giản đến phức tạp, nuôi tôm quản canh đến siêu thâm canh, nuôi tôm trong nhà, công nghệ biofloc, hệ thống racyways, trại sản xuất giống, nuôi cá rô phi, nuôi cá trên lồng bè…

Hiểu biết sâu sắc, phương pháp tiếp cận hợp lý, khoa học và sự trải nghiệm liên tục theo thời gian, hệ thống khuếch tán của chúng tôi mang đến cho bạn hiệu quả vượt trội, lắp đặt tiện lợi và nhanh chóng.

Nuôi tôm ao đất

Nuôi tôm ao đất

Khi oxy hòa tan trong nước thấp, tốc độ tăng trưởng của tôm chậm và tỷ lệ chuyển đổi thức ăn (FCR) là rất cao. Phải mất nhiều thời gian để hoàn thành một vụ tôm hơn khi oxy hòa tan thấp. Thức ăn dư thừa gây ra sự tích tụ các chất thải trong ao nuôi, tạo môi trường thuận lợi của vi khuẩn gây bệnh Vibrio phát triển. Khi oxy hòa tan trong ao ở mức thấp trong suốt thời gian nuôi, thì có khả năng tôm sẽ bị bệnh, đặc biệt là bệnh phân trắng. Nếu giữ nồng độ oxy hòa tan ở mức độ phù hợp trong suốt quá trình nuôi, tôm sẽ phát triển tố, khỏe mạnh, sức đề kháng cao.

Nuôi tôm thâm canh

Nuôi tôm thâm canh

Nồng độ oxy hòa tan (DO) thích hợp cho tôm phát triển bình thường là trên 4mg/lít (ppm) lên đến điểm bão hòa. Đối với nuôi tôm thì tốt nhất duy trì nồng độ oxy hòa tan (DO) trong khoảng 6-8 mg/lít, hoặc trên 4 mg/lít trong suốt thời gian nuôi. Trong thực tế, trên hầu hết các trang trại nuôi chỉ giữ hàm lượng oxy hòa tan cao trong tháng đầu tiên hoặc hai tháng đầu của mùa vụ. Ở một số trang trại, một khi tôm được 30 ngày tuổi trở lên, vào ban đêm, oxy hòa tan giảm xuống dưới mức 3mg/lít từ khoảng nửa đêm đến sáng sớm trước khi bình minh, rủi ro rất cao.

Nuôi tôm công nghệ cao

Nuôi tôm công nghệ cao

Các trang trại thành công trong việc giữ oxy hòa tan có nồng độ oxy không ít hơn 4 ppm thậm chí vào nữa đêm, thường rất thành công, tốc độ tăng trưởng tốt, tỷ lệ sống sót cao và tiêu tốn thức ăn thấp. Khi oxy hòa tan được duy trì ở mức ít nhất là 4 ppm, thì tôm ít khi bị bệnh phân trắng hoặc nhiễm trùng do vi khuẩn. Ngược lại, các trang trại nơi oxy hòa tan giảm xuống dưới 4 ppm vào ban đêm, tôm tăng trưởng chậm suốt thời gian và bệnh phân trắng là rất phổ biến. Tôm phát triển chậm, tỷ lệ sống thấp và FCR tăng cao, các vấn đề về bệnh ký sinh trùng…

Bạn đã sẵn sàng để sở hữu Vỉ Nano-Tube?

Bạn còn do dự? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.