Không bị tắc nghẽn

Hoạt động liên tục 24/7, hoàn toàn không bao giờ bị tắc nghẽn.

Máy O2-Turbine

tạo ra hàng triệu bong bóng mịn li ti là một thiết bị chuyển oxy trong nước hiệu quả, tiêu thụ điện năng rất ít.

 • Lorem
 • Ipsum
 • Dolor
Máy sục khí ly tâm

Nguyên lý hoạt động

Máy sục khí O2-Turbine

là thế hệ

thiết bị sục khí mới

- tự cấp khí - đang được ưa chuộng nhất. Hoạt động của O2-Turbine được dựa trên nguyên tắc vật lý "tiến động" (áp dụng cho chuyển động quay của chất lỏng và lực ly tâm). Khi Turbine quay nó tạo ra một lực ly tâm, một khu vực áp suất thấp xảy ra bên trong của Turbine. Vùng áp suất thấp này hút không khí trong khí quyển xuống theo trục của thanh tuýp vào Turbine.

Khi không khí đi vào buồng Turbine, nó được đẩy ra bằng lực ly tâm với tốc độ cao vào nước, kết quả hàng triệu bong bóng khí được tạo ra và trở thành oxy hòa tan.

Máy sục khí O2-Turbine

Không tăng nhiệt. Không dầu nhớt

Máy O2-Turbine tự sục khí

mà không có bộ phận chuyển động nội bộ. Máy sục khí O2-Turbine hoàn toàn không sử dụng dầu nhớt, môi trường luôn đảm bảo trạng thái sạch sẽ.

Máy O2-Turbine không tạo ra sự gia tăng nhiệt độ vào nước khi hoạt động, bảo toàn tính nguyên vẹn của không khí khi đưa vào môi trường nước.

Máy O2-Turbine nuôi tôm

Hiệu suất sục khí cao

Nhờ vào thiết kế tinh gọn, tính hiệu quả, tính di động và hiệu suất cao,

Máy O2-Turbine

phù hợp và tiện lợi để lắp đặt vào các ao nuôi tôm công nghiệp, nuôi tôm trong nhà, ao hồ trong sân golf, khuôn viên, xử lý nước thải đô thị, bể chứa chất thải chăn nuôi động vật, và ao hồ nước tù đọng.

Các thử nghiệm cho thấy hiệu quả vận chuyển oxy có thể vượt 7.0 KG O2/kW/giờ, không tăng nhiệt trong quá trình hoạt động. Một Máy O2-Turbine có hiệu suất vượt trội và có thời hạn sử dụng lâu dài hơn hầu như tất cả thiết bị sục khí cùng loại.

Máy sục khí O2-Turbine

Cấu tạo đơn giản

Máy O2-Turbine

được cấu thành bởi rất ít các thành phần, máy được thiết kế gần như tối giản. Máy được xử lý chuẩn xác bằng máy tiện chuyên nghiệp để duy trì sự cân bằng ly tâm tốt nhất cho tuổi thọ lâu dài.

Độ chính xác ly tâm càng lớn, máy hoạt động càng ổn định và bền bỉ.

Nhờ vào thiết kế tinh gọn, tính di động và hiệu suất cao, Máy O2-Turbine phù hợp và tiện lợi để lắp đặt vào các ao

nuôi tôm công nghiệp, nuôi tôm trong nhà

,

ao hồ trong sân golf, khuôn viên, xử lý nước thải, bể chứa chất thải chăn nuôi động vật, và ao hồ nước tù đọng…

Ưu điểm của Máy O2-Turbine

Máy sục khí O2-Turbine

rất hiệu quả trong việc cải thiện chất lượng nước, vì nó có thể loại bỏ các khí độc hại trong nước bằng cách thay thế các loại khí như oxy hòa tan. Oxy hòa tan được phân tán trong khu vực rộng bởi khả năng lưu thông mạnh mẽ của Turbine.

 • Không bị ma sát, không cần bảo trì

 • Không bị tắc nghẽn (nghẹt)

 • Không sử dụng dầu nhớt

 • Không tăng nhiệt

 • Hoạt động 24/7

 • Sục khí sâu 1-1.4 m

 • Bọt khí mịn (< 3mm). Hiệu suất > 7 KG O2/kW/giờ

 • Thiết kế tinh gọn và chắc chắn. Vận hành đơn giản, dễ dàng lắp đặt

 • Hiệu quả tiết kiệm điện tốt nhất thị trường

 • Công nghệ tiên tiến nhất dựa trên động lực học

Bạn đã sẵn sàng để sở hữu Máy sục khí O2-Turbine ?

Bạn còn do dự? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

THIẾT BỊ SỤC KHÍ

Sự giảm mạnh nồng độ oxy trong ao hồ có thể giết chết toàn bộ tôm cá, động vật có xương sống, và hầu hết những quần thể vi tảo. Khi hoa tảo chết, màu xanh sáng của nước có thể chuyển sang đen hoặc xám với những vệt đen. Trong suốt quá trình này, cá lớn, tôm lớn có thể bắt đầu chết. Những cá nhỏ có thể gặp trường hợp hô hấp khó (còn gọi là piping) nổi trên mặt nước. Trong tất cả các thiết bị sục khí trên thị trường hiện nay có một máy sục khí có thể đáp ứng được yêu cầu hòa tan oxy hiệu quả và nhanh chống nhất là Máy sục khí O2-Turbine. Thiết bị này áp dụng những nguyên tắc kỹ thuật của tiến động và lực ly tâm. Máy sục khí O2-Turbine dẫn khí nhanh chóng và sau đó nhẹ nhàng khuếch tán oxy hòa tan trong vòng bán kính 360 độ. Đồng thời nó buộc một phần oxy hòa tan chạy thẳng xuống phía đáy hồ. Kết quả là gần như bão hòa một cách kỳ điệu làn nước xung quanh với một đám mây trắng xoá hòa tan phía dưới nước. Hầu như không thể làm cho Máy sục khí O2-Turbine tắt nghẽn vì thủy sinh và mảnh vụn. Không có bất cứ thứ gì bào mòn ngoại trừ các động cơ điện. Máy sục khí O2-Turbine là thiết bị sục khí tự hút khí tự động hiệu quả nhất, đáng tin cậy và có hiệu quả kinh phí nhất trong thị trường toàn cầu.

Tỷ lệ luân chuyển khí

Máy sục khí O2-Turbine có thể truyền đến 12.5 lít không khí mỗi giây vào trong nước một cách hiệu quả

Tỷ lệ oxy hòa tan

Máy sục khí O2-Turbine đã được thử nghiệm dưới những điều kiện nhất nhất định, turbine có thể chuyển được 3.6kg khí oxy hòa tan mỗi giờ / 1 mã lực

Tuổi thọ trung bình của động cơ

Động cơ được bảo hành 1 năm kể từ ngày bán.
Tuy nhiên, tuổi thọ trung bình của động cơ là 5 năm hoạt động liên tục.

Xếp hạng

Máy sục khí O2-Turbine không chỉ xếp hạng cao của thế giới về hiệu quả trong tất cả các dòng sục khí tự động, mà còn mang đến việc chuyển hóa oxy một cách ít tốn kém nhất mỗi mã lực/giờ.

Đặc điểm

Động cơ dùng để xử lý một khối lượng nước lớn với một đơn vị duy nhất.
Hiệu quả tạo ra kết quả cao.
Những phần động cơ hoạt động trong máy ít bị hao mòn.
Không bị tắt nghẽn.
Được tạo ra để hoạt động liên tục 24/7 mà không cần bảo trì.
Động cơ hiệu suất cao.

XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Tất cả các hệ thống xử lý nước thải đều có một điểm chung đó là việc cần có oxy, và thật nhiều oxy. Tin tốt là đã có một bước đột phá trong công nghệ sục khí tạo ra một máy sục khí giá cả phải chăng và hiệu quả cao hơn. Máy sục khí O2-Turbine, và giữ đúng lời hứa về việc là sẽ một thiết bị sục khí hiệu quả nhất trên thị trường.

Máy sục khí O2-Turbine đã tạo ra một chướng ngại khó tin trong việc dẫn khí oxy và sau đó bơm chúng vào những ao hồ hoặc bể sục khí cần phải xử lý. Thiết bị tĩnh, nhẹ, và được bảo trì dễ dàng. Hơn nữa, nó có thể đi chuyển từ nơi này sang nơi khác trong hệ thống xử lý của bạn rất nhẹ nhàng.

Thiết bị có thể hoạt động như một động cơ nhỏ 1-2 mã lực (1 HP -2 HP), tuy nhiên họat động của nó có thể phù hợp hơn những thiết bị sục khí lớn hơn nhiều. Bạn không còn cần phải căng thẳng để điều hành ngân sách nữa mà chỉ cần trả tiền điện với số tiền ít hơn.

Máy sục khí được chia theo vài hàng mục khác nhau như sau:

Thiết bị sục khí bề mặt
Thiết bị sục khí chìm
Thiết bị sục khí cố định bề mặt
Khuyếch tán khí nén.

Máy sục khí O2-Turbine là một thiết bị sục khí đa năng có thể nổi trên mặt nước hoặc gắn lên thành bể. Bất kể được lắp đặt như thế nào, nó luôn luôn tạo ra được luồng khí bên dưới mặt nước. Sử dụng một Cánh Turbine hoạt động dựa trên nguyên tắc tiến động, nó tạo ra dòng nước oxy hóa vừa theo chiều hướng xuống vừa theo hướng xung quanh 360 độ.

So với những thiết bị sục khí bên dưới bề mặt khác, Máy sục khí O2-Turbine sản sinh ra một lượng bong bóng trên bề mặt rất nhỏ. Nguyên nhân là do kích thước của không khí bị cuốn theo đủ nhỏ làm cho một tỉ lệ lớn không khí (oxy) được giữ lại bên dưới bề mặt. Sự ngưng lại ở những hạt oxy kích thước nhỏ rất quan trọng dẫn đến hiệu quả cho bất kỳ hệ thống sục khí nào, vì nó cho phép lượng oxy hoà tan nhiều hơn vào trong nước so với sự phát triển vi khuẩn hiếu khí.

Trong nước sạch bọt khí xuất hiện dưới dạng một đám mây trắng hình thành dưới nước. Hình ảnh trực quan này là một bằng chứng cho thấy tỷ lệ phần trăm của bọt khí nhỏ được tạo ra và lơ lửng trong nước.

Máy sục khí O2-Turbine là máy sục khí tự động tự hút khí. Điều này có nghĩa là thiết bị hút không khí bằng cách hút trực tiếp từ bầu khí quyển. Thiết bị không cần những bình đựng oxy đắt tiền hay một hệ thống nén khí để tạo oxy ra và bơm oxy vào trong nước. Ngoài ra, nhờ vào thiết kế ưu việt, Máy O2-Turbine hầu như không thể nào bị tắt nghẽn.

Máy sục khí O2-Turbine có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong hệ thống xử lý nước

Ví dụ, thiết bị có thể được đặt trong lưu vực cuối cùng của một hệ thống ổn định để tạo ra quy trình xử lý cuối trước khi thải nước được xả ra môi trường. Có thể thay đổi bằng cách đặt thiết bị ở lưu vực đầu tiên để bắt đầu nhảy sang quá trình sục khí.

Sử dụng Máy sục khí O2-Turbine đầy đủ và hiệu quả thực sự có thể giúp tấn công các vi khuẩn hiếu khí và hòa tan các chất rắn giúp làm các chất rắn chìm xuống dưới cùng của lưu vực đầu tiên. Hành động như vậy có thể kéo dài hoặc hy vọng loại bỏ sự cần thiết phải nạo vét đáy hồ.

Máy sục khí O2-Turbine cũng hoạt động tốt trong các hệ thống nơi mà nước thải được xử lý gần với nơi nó được tạo ra. Ví dụ hệ thống nước thải chôn dưới đất. Một ví dụ khác bao gồm bể chứa nước thải lớn, máy lọc vi sinh.

Máy sục khí O2-Turbine đặc biệt đạt được hiệu quả chi phí trong hệ thống sục khí nơi nước thải được xả ra môi trường nhạy cảm của hệ sinh thái. Nước được xử lý như vậy đôi khi được khử trùng bằng hóa chất trước khi xả ra suối hay vào khu nước ngầm dành cho mục đích nông nghiệp.

Mỗi cấu hình của Máy sục khí O2-Turbine đều được vận hành bởi một động cơ điện công suất thấp. Các yêu cầu về động cơ có thể thay đổi được để đáp ứng yêu cầu về nguồn điện trong hệ thống xử lý của bạn, từ 220V trở lên, công suất 1HP đến 2HP.