Lưu thông dòng nước mạnh mẽ

Với thiết kế đặc biệt,

Máy O2-Jeter tạo dòng nước lưu thông mạnh

, luân chuyển nguồn oxy khắp khu vực ao nuôi tôm, giảm phân tầng nước, giúp nhiệt độ và nồng độ oxy thống nhất trong toàn ao nuôi.

 • Lorem
 • Ipsum
 • Dolor
Máy sục khí O2-Jeter

Nguyên lý hoạt động

Máy sục khí O2-Jeter

hoạt động bằng cách tạo ra một lực hút chân không ở phía dưới nước, kéo không khí qua thanh trục và phân tán nó vào trong nước. Khi chân vịt quay, nó tạo ra một dòng chảy không khí thông qua phần không khí lấy vào từ trục nằm ở trên bề mặt nước. Dòng không khí này đi vào thanh tuýp đến chân vịt, dưới vòng xoáy cực mạnh của chân vịt, dòng không khí bung ra ngoài tạo một dòng chảy với bóng khí với tốc độ cực kỳ mạnh, khuyết tán vào trong nước.

Máy O2-Jeter sục khí nước thải

Luân chuyển oxy tối ưu

Sự phân tán oxy trong nước liên quan bao gồm lưu thông dòng chảy, bên dưới bề mặt nước và sự oxy hóa để tạo ra một môi trường ao nuôi giảm phân tầng nơi nhiệt độ và nồng độ oxy thống nhất trong toàn ao. Tốc độ quay của

Máy sục khí O2-Jeter

lên đến 2800 vòng/phút tạo nên lực đẩy cực lớn vào trong nước hình thành dòng chảy nhanh, luân chuyển oxy khắp khu vực ao hồ hiệu quả.

Ưu điểm của Máy O2-Jeter

Oxy hòa tan và dòng chảy trong ao nuôi trồng thủy sản là nhân tố góp phần tạo nên thành công vụ nuôi. Với khả năng lưu thông dòng chảy mạnh mẽ vào oxy hoà tan cao của

Máy O2-Jetergiúp luân chuyển lớp trầm tích dưới đáy ao

vào khu vực trung tâm,

giữ sạch đáy ao

,

ngăn chặn quá trình hình thành các loại

khí độc trong nước.

 • Lưu thông dòng chảy, luân chuyển oxy tối ưu

 • Bọt khí mịn, tăng mức độ hòa trộn oxy hòa tan

 • Giảm phân tầng của nước

 • Không bị ma sát, không cần bảo trì

 • Không sử dụng dầu nhớt

 • Không bị tắc nghẽn (nghẹt)

 • Không tăng nhiệt độ

 • Thiết kế tinh gọn và chắc chắn

 • Tiết kiệm chi phí điện năng

 • Điều chỉnh góc xoay 30o - 90o linh hoạt

Bạn đã sẵn sàng để sở hữu Máy sục khí O2-Jeter ?

Bạn còn do dự? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Sục khí bể chứa chất thải động vật

Một xưởng sản xuất bơ sữa công nghiệp lớn hoặc hoạt động chăn nuôi động vật có thể tạo ra lượng chất thải như một thành phố cỡ vừa. Nếu như thành phố chi hàng triệu đô la mỗi năm để xử lý và loại bỏ rác thải đô thị, chủ các cơ sở này không có đủ khả năng chi trả nhiều tiền như vậy. Các nông trại vì thế bị giới hạn trong việc xử lý phân bón trong các hầm phân không được che đậy hoặc phải rải chúng trên vùng đất xung quanh.

Mức độ đậm đặc tuyệt đối của các chất thải này thường dẫn đến tình trạng quá tải cho khu vực gần đó. Một kết quả dễ nhận thấy đó chính là sự đe dọa đến bầu không khí cũng như mặt đất và các nguồn nước bề mặt. Các chất gây ô nhiễm đáng quan tâm bao gồm mầm bệnh của vi khuẩn E.coli, salmonella và một loạt các chất gây ô nhiễm không khí như sulfua hydro, amoniac, các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi và các hạt vật chất. Ngoài ra còn có những lo ngại về sử dụng quá liều thuốc kháng sinh, kim loại và các chất độc hại trong chất thải.

Có một vài loại máy sục khí được thiết kế dành cho hoạt động của các trang trại chăn nuôi động vật. Bao gồm: Máy thổi khí kết hợp với thiết bị khuếch tán khí, Máy quạt nước, Máy bơm nước

Máy sục khí O2-Jeter bơm một lượng không khí vào khu vực dưới vùng bề mặt của hố chất thải bằng cách tạo ra một vùng áp suất thấp ở phần cuối của Chân Vịt. Trong quá trình này, máy tạo ra một dòng chuyển động trong nước mà không làm dậy mùi hôi.

Máy sục khí O2-Jeter bao gồm Chân vịt hoạt động bên dưới bề mặt nước. Theo thử nghiệm của chúng tôi, hiệu suất của loạt Máy sục khí O2-Jeter nằm trong top trên thị trường hiện nay. Các máy Máy sục khí O2-Jeter sử dụng một động cơ điện kèm hai phao nổi.

Máy sục khí O2-Jeter hầu như không gặp phải hiện tượng tắc nghẽn, ngay cả khi hoạt động trong hố chất thải động vật, là chiếc máy lý tưởng nhất để sục khí cho các hố chất thải động vật.

Sục khí cho ao nuôi thuỷ sản

Thông thường, nông dân hay có ao cá dùng để phục vụ một mục đích kép. Đầu tiên, ao cá phục vụ như là một nguồn nước dành cho nuôi trồng thủy hải sản của mình. Thứ hai, dùng để phục vụ như một khu vực cho giải trí. Những gì người nông dân không nhận thức được rằng ao có thể là một nguồn gốc gây bệnh cho gia súc. Nguyên nhân là do thiếu oxy, điều mà rất phổ biến trong ao như vậy, có thể dẫn đến sự phát triển của vi sinh vật có hại.

Thiếu oxy hòa tan có thể dẫn đến sự tăng trưởng của tảo và dẫn đến chết cá hàng loạt. Ao hồ nuôi trồng thủy hải sản có thể biến đổi từ nguồn nước có lợi đối với cá thành nguồn gây bệnh và tử vong.

Liên quan đến các vấn đề bệnh tật, nước đọng có chứa thành phần hoá học của phân bón hoặc các chất hữu cơ vượt ngưỡng khác có thể dẫn đến sự phát triển của Tảo xanh (Tảo lam). Và tảo được biết đến là có độc cho động vật. Chúng có thể gây run cơ và tổn thương gan, đôi khi dẫn đến tử vong.

Hai phương pháp tồn tại để hạn chế việc truyền bệnh từ nguồn nước đến cho động vật. Một phương pháp chủ yếu là lập hàng rào xung quanh ao và bơm nước vào. Phương pháp khác là sử dụng một thiết bị sục khí để bơm oxy hòa tan vào trong nước.

Nếu ao đã bị nhiễm vi khuẩn gây bệnh do chất u-rê và nồng độ hoá học phân bón cao, chúng ta có thể cải thiện chất lượng nguồn nước bằng các Thiết bị sục khí để làm tăng hàm lượng oxy hòa tan trong nước.

Oxy hòa tan cũng sẽ hỗ trợ rất cần thiết mật độ vi khuẩn hiếu khí mà các vi khuẩn này sẽ lần lượt sẽ tiêu hóa phân và các mảnh vụn hữu cơ khác. Một khi vi khuẩn tiêu hóa các chất dinh dưỡng quá mức, sẽ có hiệu quả loại bỏ các nguồn thức ăn cần thiết để hỗ trợ các loại Tảo xanh và cây thủy sinh có hại khác. Oxy cũng có hiệu quả sẽ làm giảm vi khuẩn gây bệnh có hại. Cuối cùng, oxy hòa tan sẽ giúp hỗ trợ sức khỏe, làm giảm căng thẳng cho tôm cá.

Loại Thiết bị sục khí được sử dụng trong ao nuôi được khuyến cáo là Máy sục khí O2-Jeter. Máy sục khí O2-Jeter tạo ra một vùng áp thấp ở cuối Chân vịt bên dưới bề mặt nước. Áp suất tăng mạnh tạo lực hút khí quyển xuống ống thanh tuýp dẫn khí, tại đó nó được đưa vào môi trường nước xung quanh.

Máy sục khí O2-Jeter là thiết bị sục khí lý tưởng cho các ao hồ tù động hoặc trang trại nuôi thuỷ sản. Máy O2-Jeter sử dụng động cơ hai mã lực (2HP), có hiệu quả chuyển oxy rất và luân chuyển dòng nước cao. Máy không thể bị tắc nghẽn và được thiết kế để hoạt động 24 giờ mỗi ngày.

Bạn nên biết rằng không khí xung quanh chúng ta chứa hàng nghìn tỷ chưa được kể vi khuẩn hiếu khí sẽ được hút vào trong nước thông qua các thiết bị sục khí. Trong khi những vi khuẩn này có thể không tập trung vào việc tiêu hóa các chất hữu cơ trong ao như những vi sinh vật có lợi đặc biệt, nhưng các vi khuẩn đó vẫn sẽ làm một công việc đáng ngưỡng mộ là làm sạch ao. Điểm mấu chốt là nếu bạn sử dụng một sự pha trộn của vi sinh vật trong ao của bạn, tốt nhất là phải có một thiết bị sục khí giống như Máy sục khí O2-Jeter.

Mật độ thả nuôi và Sức khoẻ của vật nuôi

Ba câu hỏi nan giải có thể phát sinh liên quan đến ao hồ:

1) Tại sao cá bỗng dưng chết?
2) Tại sao nước chuyển sang màu xanh? Và,
3) Tại sao có nhiều thủy sinh phát triển trong nước?

Những câu hỏi này, cũng nhưng hàng loạt vấn đề khác đều chỉ ra một sự phá vỡ trong hệ sinh thái của ao. Việc phá vỡ này thường được truy ra từ sự sụt giảm mức độ oxy hòa tan.

Oxy chính là điểm chính yếu của một ao tốt để nuôi trồng thủy hải sản. Trong một môi trường hoàn hảo, oxy xâm nhập vào bề mặt nước. Tác động của sóng trên bề mặt và/ hay dòng nhiệt nhẹ mang oxy vào sâu bên trong nước. Những loại tảo có lợi phát triển ở những độ sâu khác nhau cũng sản sinh ra một lượng oxy hòa tan vào ban ngày. Vi sinh vật hiếu khí thở oxi dưới bề mặt này cũng như tiêu hóa các chất dinh dưỡng hữu cơ có trong nước.

Oxy hòa tan thúc đẩy các vi khuẩn làm tăng lên khả năng của tảo và cặn ao có một chỗ đứng trong ao bằng cách cướp đi các chất dinh dưỡng của chúng. Bạn có biết rằng một số loại tảo cũng có hại cho người.

Nếu hồ của bạn sâu hơn 6 feet (1.8m), vậy bạn có thể thừa nhận rằng các lớp sâu thực sự có rất ít hoặc không có oxy hòa tan. Những lớp sâu như thế không bao giờ có thể được hưởng lợi ích từ bề mặt được hòa trộn giữa không khí và nước. Hơn nữa, vì ánh sáng mặt trời thường không thể xuyên qua độ sâu 1.8m nước, vì thế không có bất cứ thực vật nào có lợi hay tảo phát triển ở những khu vực sâu để tạo ra oxy. Tình trạng này có thể là thảm họa nếu nước bị xoay vòng.

Ngay cả việc sử dụng khoáng, men vi sinh, hay phải chi số tiền lớn vào dinh dưỡng cho tôm cá ném vào ao cũng có thể tăng thêm chất dinh dưỡng dư thừa. Để duy trì một môi trường ao nuôi khỏe mạnh, bạn cần phải kiểm soát càng nhiều nhân tố càng tốt. Mặc dù vậy, một Thiết bị sục khí khí tốt thì hầu như là rất cần thiết nếu bạn muốn đảm bảo rằng môi trườn ao nuôi của bạn lúc nào cũng khỏe mạnh và ổn định