Đĩa Oxy EPDM chống rong bám

Thiết kế phẳng, ngăn không tích tụ bong bóng làm tăng kích thước bọt khí. Chất liệu cao su EPDM đàn hồi cao bề mặt nhẵn ngăn chặn rong và các loại giáp xác bám.

Đĩa khuếch tán chống rong bám
Đĩa khuếch tán chống nghẹt

Đĩa Oxy EPDM chống nghẹt tốt

Lỗ chân lông trên màng EPDM sẽ nằm sát với mặt đĩa khi ngừng hoạt động, điều này ngăn cản các lỗ chân lông khỏi bị nghẹt. Hơn nữa Van một chiều được tích hợp sẵn ngăn chặn làm giảm chất lỏng hoặc chất rắn thấm ngược vào đường ống làm cho thiết bị rất ít khi bị nghẹt. Bảo trì tối thiểu và tuổi thọ lâu dài.

Ưu điểm của Đĩa khuếch tán EPDM

Giảm tắc nghẽn

Khi ngừng sục khí, các lỗ trên màng lọc được đóng kín nhằm ngăn tình trạng tắc nghẽn và nước chảy ngược vào ống. Sự giãn nở và thu nhỏ của màng lọc loại bỏ các chất bám dính.

Tiết kiệm năng lượng

Hiệu quả chuyển giao oxy cao nhờ vào các bong bóng siêu mịn và làm giảm đáng kể năng lượng cần cho sục khí so với phương pháp thông thường.

Dễ dàng lắp đặt

Màng lọc được hợp thành một thể thống nhất với bộ khung, nên máy có thể được nâng cao và hạ thấp mà không làm thoát nước từ bể trong quá trình lắp đặt và bảo trì thiết bị.

Độ bền cao

Đĩa phân phối khí có độ bền cao nhờ vào việc áp dụng kiểu mẫu hình trụ giúp duy trì tải trọng đồng đều. Sử dụng vật liệu EPDM đặc biệt có đặc tính kháng nhiệt và hóa học cao, hoạt động ổn định trong thời gian dài.

Ứng dụng Đĩa khuếch tán khí EPDM

Đĩa khuếch tán oxy EPDM thiết kế đơn giản, chắc chắn và bền vững. Cấu trúc các lỗ chân lông dạng hình mũi kim phức tạp được dập trên màng EPDM tạo ra những bong bóng khí với kích thước từ 1 ~ 3mm đồng nhất, oxy chuyển vào môi trường nước đạt hiệu quả cao.

Với chất liệu đặc biệt, đĩa khuếch tán không bị ăn mòn bởi axit, thích ứng với môi trường khắc nghiệt của nước thải.

Sục khí nước thải

Sục khí nước thải

Đĩa khuếch tán oxy được sử dụng rộng rãi và phổ biết nhất trong lĩnh vực xử lý nước thải, xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải khu dân cư, xử lý nước thải khu công nghiệp…

Xử lý nước thải

Xử lý nước thải

Trong các khu vực xử lý nước thải, sục khí được sử dụng để loại bỏ các chất gây mùi hôi; loại bỏ kim loại nặng như Sắt, Mangan; loại bỏ H2S, CO2 trong nước…

Sục khí nuôi tôm

Nuôi trồng thủy sản

Đĩa khuếch tán khí được sử dụng trong nuôi trồng thủy sản để cung cấp oxy cho ao nuôi tôm, nuôi cá. Khắc phục hiện tượng tôm nổi đầu do thiếu oxy, tôm chạy đàn…

Bạn đã sẵn sàng để sở Đĩa khuếch tán khí EPDM?

Bạn còn do dự? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.