13/02/2019 10:23 AM
0
Địa chỉ liên hệ của bạn

https://intienson.com/in-ky-yeu-lop-chuyen-nghiep.html

In kỷ yếu giá rẻ dành cho các cá nhân hay tập thể, In Tiến Sơn chắc chắn làm khách hàng hài lòng từ sản phẩm tới giá thành...

In kỷ yếu là một dịch vụ mới được du nhập vào Việt Nam khoảng vài năm nay, đây được coi là một bằng chứng của một thời hoa niên tươi đẹp. Một cuốn kỷ yếu chất lượng thì điều quan trọng nhất là sự bền đẹp với thời gian không phai màu qua năm tháng, để đáp ứng nhu cầu này chúng tôi đã ra mắt dịch vụ in kỷ yếu chất lượng giá thành cạnh nhất tại Hà Nội và tất cả các tỉnh trên các nước.

Công ty in ấn Tiến Sơn xin giới thiệu dịch vụ in kỷ yếu giá rẻ cho các cá nhân hay tập thể lớp. In kỷ yếu lớp, in kỷ yếu đại học giá rẻ của In Tiến Sơn được in bằng công nghệ cao, sau đó tạo thành những cuốn sách nhỏ chắc chắn, làm tăng thẩm mỹ kỷ yếu và bền đẹp với thời gian.

In Tiến Sơn là nơi in kỷ yếu giá rẻ nhất cũng là nơi in kỷ yếu uy tín nhất tại Hà Nội trong 7 năm qua, nhờ năng lực sáng tạo của các chuyên viên thiết kế mà In Tiến Sơn luôn cho ra những mẫu in kỷ yếu đẹp - độc - lạ đáp ứng được nhu cầu của các quý khách hàng. Với giá thành cạnh tranh nhất tại khu vực Hà Nội, In Tiến Sơn chắc chắn làm quý khách hàng hài lòng với báo giá đẹp nhất tại Hà Nội.

Mỗi một cuốn kỷ yếu đẹp được chúng tôi tạo ra đều có chất lượng tốt nhất, chúng tôi sẽ biến những tấm ảnh đẹp của bạn thành những cuốn kỷ yếu tuyệt vời. Với dàn nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm trong ngành chắc chắn sẽ giúp bạn tạo ra những cuốn kỷ yếu đẹp mắt - độc lạ đúng theo ý của bạn. Nếu bạn đã có trong đầu mình một mẫu thiết kế kỷ yếu độc đáo mà chỉ cần tìm một nơi in kỷ yếu theo ý tưởng của bạn thì In Tiến Sơn sẽ là một lựa chọn sáng suốt. Đội ngũ nhân viên thiết kế kỷ yếu của chúng tôi sẽ lắng nghe ý tưởng của bạn và giúp bạn thực hiện điều đó một cách chuyên nghiệp nhất có thể, bạn muốn gì chúng tôi đều có thể làm được và làm vừa ý bạn nhất.

Nếu bạn chưa có cho mình một mẫu kỷ yếu lớp đẹp thì hãy tới với In Tiến Sơn, chúng tôi sẽ giúp bạn, dịch vụ thiết kế và in ấn kỷ yếu của chúng tôi sẽ giúp bạn có những ấn phẩm đẹp, chuyên nghiệp và đầy tính sáng tạo. Đơn giản bạn chỉ cần cho chúng tôi biết những gì bạn muốn truyền tải trong cuốn kỷ yếu, chúng tôi sẽ cho bạn biết chính xác chi phí và thời gian hoàn thành sản phẩm trong thời gian sớm nhất.

Các mẫu in kỷ yếu phổ biến tại In Tiến Sơn:

In kỷ yếu lớp dành cho học sinh và sinh viên đại học

In kỷ yếu công ty giới thiệu thành tích đóng góp và quá trình phát triển doanh nghiệp.

In kỷ yếu thành lập trường mầm non, trung và đại học.

In kỷ yếu hội thảo, các lớp nghiệp vụ ngắn và dài hạn…

Quý khách hàng đặt làm cũng có thể tự mình lựa chọn kích thước cuốn kỷ yếu theo yêu cầu riêng.

Mẫu in kỷ yếu lớp giá rẻ dành cho các bạn học sinh, sinh viên được thiết kế theo mẫu chuẩn bao gồm nội dung giới thiệu, hình ảnh cá nhân và hình ảnh tập thể lớp. Cuốn kỷ yếu được làm từ loại bìa dày dẻo dai, chất lượng giấy tốt có bọc bên ngoài đảm bảo bền đẹp không phai màu trong nhiều năm. Một điều nên chú ý nữa mà chúng tôi hay gặp phải là, một số người thường hay thất lạc cuốn kỷ yếu của mình sau nhiều năm nên hay tìm đến chúng tôi để đặt in lại, để tránh trường hợp này các quý khách nên đặt in số lượng kỷ yếu nhiều hơn so với so với dự kiến vài cuốn để sau có thể cấp phát lại trong trường hợp thất lạc. In Tiến Sơn còn nhận in kỷ yếu số lượng ít, thông thường các đơn hàng nên làm với số lượng trên 100 cuốn sẽ có giá thành rẻ hơn nên chúng tôi thường khuyên quý khách bằng cách các gộp các lớp lại với nhau để đặt in.

Nơi in kỷ yếu giá rẻ tại Hà Nội - In Tiến Sơn

In Tiến Sơn là đơn vị in kỷ yếu giá rẻ nhất tại Hà Nội và tất cả các tỉnh trên toàn quốc, với nhiều năm trong lĩnh vực in ấn kỷ yếu uy tín, luôn đi đầu trong kỹ thuật in mới nhất bằng những máy móc hiện đại nhập khẩu Châu Âu. Trong suốt 7 năm qua chúng tôi tự hào là nơi in kỷ yếu uy tín nhất tại Hà Nội, với nhiều mẫu mã bắt mắt hợp tuổi teen. Chắc chắn những quý khách hàng khi tới với In Tiến Sơn sẽ hài lòng về dịch vụ in kỷ yếu giá rẻ chất lượng khi cầm trên tay cuốn kỷ yếu trên tay.

Nếu quý khách hàng đang trong nội thành Hà Nội thì khi sử dụng dịch vụ In kỷ yếu giá rẻ của In Tiến Sơn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Quý khách hàng tìm kiếm nơi in kỷ yếu Cầu Giấy hay nơi in kỷ yếu Hoàng Mai, in kỷ yếu Đống Đa, in kỷ yếu Thanh Xuân... thì có thể đến ngay với chúng tôi để nhận được ưu đãi và chiết khấu lớn nhất ngay hôm nay.

Tự thiết kế mẫu in kỷ yếu theo phong cách của mình, quý khách hàng cần biết:

Lên bố cục sơ bộ

Xác định số lượng trang in cần thiết để có một cuốn dày vừa đủ.

Chuyển thông tin đầy đủ cho chúng tôi, các chuyên viên đồ họa với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự sáng tạo tinh tế của chúng tôi sẽ biên soạn và thiết kế, thu thập dữ diệu, tư liệu hình ảnh cũ cho ra các mẫu kỷ yếu đẹp nhất từ các dữ liệu mà quý khách hàng đưa tới.

Lưu ý:

Về phần thiết kế mỹ thuật quý khách hàng lưu ý cần bao gồm: thiết kế logo (nếu chưa có logo), thiết kế mẫu hoa văn chìm hay nổi, thiết kế khung hình ảnh, chia bố cục các trang, ảnh và bài viết.

Nếu còn thiếu ảnh thì tổ chức chụp ảnh mới. Sau khi có hình ảnh, chia các thư mục để hình ảnh và đặt tên, đánh số thứ tự rõ ràng, phân công nhiệm vụ cho những người trong tổ chức viết các bài giới thiệu, cảm xúc, thơ, bài tổng hợp, các báo cáo sau đó thu thập lại và biên tập, kiểm tra chính tả rõ ràng. Viết hoặc đánh máy trên bản word. Trước khi làm kỷ yếu cho lớp thì phải thu thập đầy đủ nội dung và sắp xếp trình bày theo thứ tự sao cho có chủ đề, bố cục rõ ràng, mạch lạc.

Sở hữu một cuốn kỷ yếu đẹp chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm chọn một nơi in kỷ yếu lớp giá rẻ cho lớp mình và đang gặp khó khăn trong việc lên thiết kế sao cho đẹp mắt và ý nghĩa thì hãy tới với chúng tôi.In Tiến Sơn sẽ giúp bạn giải quyết giúp quý khách hàng những khó khăn trên, chỉ cần cho chúng tôi biết nội dung và yêu cầu mà bạn muốn thực hiện, sau đó với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ dễ dàng giúp bạn tạo một mẫu kỷ yếu ấn tượng và đẹp mắt nhất.

In kỷ yếu lớp tại In Tiến Sơn sẽ theo chuẩn quốc tế:

Thiết kế kỷ yếu theo yêu cầu của khách hàng.

Kích thước : thông thường là khổ A4, A5....

Chất liệu bìa : thường làm dày hơn ruột giấy couche 300gsm, C250gsm.... có thể cán bóng, cán mờ, ép kim, dập nổi logo làm tăng tính thẩm mỹ

Chất liệu ruột: giấy couche 150gsm

Công nghệ in: in offset 2 mặt, 4 màu 1 mặt

Thành phẩm: Cắt, bế, đóng quyển ( khâu chỉ, keo gáy, đóng lò xo gáy...)

Thời gian hoàn thành in ấn : 10 ngày sau khi duyệt file

Số lượng: tùy theo nhu cầu của khách hàng.

In kỷ yếu lớp bao gồm việc lựa chọn kích thước và thu thập đầy đủ thông tin nội dung và sắp xếp trình bày theo thứ tự một cách logic cũng là điều khá quan trọng để làm ra một cuốn kỷ yếu chất lượng. Dịch vụ in kỷ yếu lớp của chúng tôi với chất lượng giấy tốt nhất trong lĩnh vực in ấn đảm bảo bền đẹp sau nhiều năm.

Tiêu chí của chúng tôi là: IN ĐẸP - IN RÕ - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ HỢP LÍ.

In Tiến Sơn cam kết dịch vụ in kỷ yếu giá rẻ

Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm in kỷ yếu cho lớp.

Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.

Các mẫu in kỷ yếu lớp sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. ( miễn phí 100% )

Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.

Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in thứ hai và 10% cho khách hàng làm in kỷ yếu lớp số lượng nhiều.

Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm miễn phí với đơn hàng trên 1 triệu tại Hà Nội (quận nội thành)

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng In Tiến Sơn còn ra mắt dịch vụ in kỷ yếu lấy ngay, với dịch vụ này In Tiến Sơn đảm bảo sản phẩm In kỷ yếu vẫn chất lượng nhưng giá thành hơi khác so với in kỷ yếu thông thường. Rất mong quý khách hàng ủng hộ dịch vụ in kỷ yếu lấy ngay của In Tiến Sơn.

DỊCH VỤ IN KỶ YẾU CỦA CHÚNG TÔI BAO GỒM

» In kỷ yếu lớp dành cho học sinh và sinh viên

» In kỷ yếu thành lập trường mầm non, trung và đại học.

» In kỷ yếu hội thảo, các lớp nghiệp vụ ngắn và dài hạn.

» In kỷ yếu công ty giới thiệu thành tích đóng góp và quá trình phát triển doanh nghiệp.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ IN KỶ YẾU

» Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu

» Kích thước: Tùy chọn (a4,a5,a6,..)

» Chất liệu bìa: Giấy C250gsm

» Chất liệu ruột: Giấy C150gsm

» Số trang: Chia hết cho 4

» In Offset nhiều màu 2 mặt

» Gia công bìa: Cán bóng, cán mờ, bồi bìa cứng, bìa da, ...

» Gia công mỹ thuật: Ép nhũ, thúc nổi, phủ UV,...

» Gia công đóng quyển: Khâu chỉ, keo gáy, lò xo gáy,...

» Thời gian: 5-7 ngày sau khi oke maket

[[_("statistic_table_th4")]] [[ (119 || 0).convertUnit() ]] lần
[[ _('like') ]] ([[ mkLikeCtrl.mkLikeTotal.convertUnit() || 0 ]]) [[_('contact')]] ([[ (miic.contactTotal || 0).convertUnit() ]]) [[ _('refresh') ]] ([[ mkRefeshCtrl.mkRefeshTotal.convertUnit() || 0 ]])
Điện thoại của bạn
15/11/2018 9:30 AM
0
Địa chỉ liên hệ của bạn

Xưởng aothuntrongiasi.vn chuyên sản xuất áo thun các loại, cung cấp cho các đại lý kinh doanh áo thun trên toàn quốc. Xưởng với nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống in thêu chuyên nghiệp, aothuntrongiasi.vn sẽ đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Một số dịch vụ của aothuntrongiasi.vn:

Áo thun trơn nam nữ (Cổ trơn, cổ tim, cổ trụ, raglan…)

Nhận đặt áo thun đồng phục lớp , đồng phục công ty, đồng phục nhóm, đồng phục quán cà phê, du lịch …

Nhận đặt áo cờ đỏ sao vàng theo yêu cầu

Nhận sản xuất – thiết kế áo thun theo yêu cầu

Đặt biệt, aothuntrongiasi.vn cung cấp dịch vụ áo thun chuyên nghiệp. Các bạn sẽ được aothuntrongiasi.vn tư vấn để có được những sản phẩm tốt nhất và hoàn toàn hài lòng với giá thành hợp lý.

Mục tiêu aothuntrongiasi.vn hướng tới là phục vụ hết mình vì quyền lợi của khách hàng. Với tiêu chí “Uy tín – Chất lượng – Giá cả cạnh tranh”, aothuntrongiasi.vn cung cấp dịch vụ tư vấn & chăm sóc khách hàng tốt nhất nhằm đảm bảo cung cấp các sản phẩm tốt nhất & đảm bảo các quyền lợi cho đối tác của mình.

aothuntrongiasi.vn không vì lợi nhuận kinh doanh mà bán những sản phẩm kém chất lượng, chúng tôi đặt lên trên hết việc giữ gìn thương hiệu, uy tín, tiếng tăm của cơ sở mà những điều đó đều gắn liền với quyền lợi của khách hàng.

☎️ ☎️ Mọi chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ Hotline 1: 0979829604 / Hotline 2: 0932087542

Địa Chỉ: 29 NGUYỄN THỊ BÚP, P. TÂN CHÁNH HIỆP, Q.12, TPHCM

Hoặc có thể chọn mẫu qua website: https://aothuntrongiasi.vn - https://aothunnhatban.vn

[[_("statistic_table_th4")]] [[ (111 || 0).convertUnit() ]] lần
[[ _('like') ]] ([[ mkLikeCtrl.mkLikeTotal.convertUnit() || 0 ]]) [[_('contact')]] ([[ (miic.contactTotal || 0).convertUnit() ]]) [[ _('refresh') ]] ([[ mkRefeshCtrl.mkRefeshTotal.convertUnit() || 0 ]])
Điện thoại của bạn
10/11/2018 9:42 AM
0
Địa chỉ liên hệ của bạn

Mối là một trong những loài côn trùng gây hại đến tài sản con người. Chúng ta cần tìm hiểu về những biện pháp, những cách diệt mối nhanh nhất, hiệu quả nhất và tận gốc để mối không còn là nỗi lo lắng của ta.

Diệt mối bằng cách sử dụng thuốc diệt mối:

Một số loại thuốc diệt mối hiệu quả nhất hiện nay như:

Thuốc diệt mối PMC 90

Thuốc diệt mối MyThic 240SC

Thuốc diệt mối Agenda 25EC

Thuốc diệt mối MAP SEDAN 48EC

Thuốc diệt mối LENFOS 50EC

Thuốc diệt mối CISLIN 2.5 EC

Thuốc diệt mối PMS 100

Diệt mối bằng cách sử dụng hộp nhử mối:

Hộp nhử mối là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc diệt mối tận gốc. Khách hàng nên chọn top địa điểm bán hộp nhử mối giá rẻ và chất lượng.

Hoặc có thể tự làm hộp nhử mối đơn giản mà hiệu quả. Các vật dụng cần có để làm hộp nhử mối gồm: Bìa các tông, Băng keo dính, Gỗ mềm, 1 lọ thuốc diệt mối (PMC 90, LENFOS 50EC,...)

[[_("statistic_table_th4")]] [[ (142 || 0).convertUnit() ]] lần
[[ _('like') ]] ([[ mkLikeCtrl.mkLikeTotal.convertUnit() || 0 ]]) [[_('contact')]] ([[ (miic.contactTotal || 0).convertUnit() ]]) [[ _('refresh') ]] ([[ mkRefeshCtrl.mkRefeshTotal.convertUnit() || 0 ]])
Điện thoại của bạn
10/11/2018 9:39 AM
0
Địa chỉ liên hệ của bạn

Ruồi, muỗi, gián, chuột là những loại côn trùng làm cuộc sống của chúng ta gặp nhiều phiền toái thậm chí còn rước bệnh vào thân khi chúng hoành hành trong môi trường sống của bạn.

Để đuổi lũ côn trùng đáng ghét này ra khỏi nhà một cách nhanh chóng mà không cần đến hóa chất bạn có thể làm một số mẹo nhỏ dưới đây, chúng sẽ phải chạy tức tốc ra khỏi nhà bạn.

Mẹo diệt chuột: Chúng ta dùng tinh dầu bạc hà, bột xà phòng, … hoặc tham khảo thêm Cách diệt chuột an toàn và hiệu quả nhất!

Mẹo đuổi ruồi: Dùng túi nilon trong suốt, cho nước vào cùng một đồng xu màu bạc cho vào bên trong bịch nước.Sau đó buộc lại và treo lên ở những khu vực có nhiều ruồi. Khi nhìn thấy bịch nước có đồng xu này ruồi sẽ sợ mà bay đi mất. Đây là cách diệt ruồi đơn giản mà hiệu quả không ngờ.

Mẹo diệt gián: Xịt nước xà phòng, Hỗn hợp nước đường + nước rửa bát, hành tây…hoặc tham khảo một số mẹo diệt gián tuy đơn giản và hiệu quả nhất để áp dụng nhé!

[[_("statistic_table_th4")]] [[ (178 || 0).convertUnit() ]] lần
[[ _('like') ]] ([[ mkLikeCtrl.mkLikeTotal.convertUnit() || 0 ]]) [[_('contact')]] ([[ (miic.contactTotal || 0).convertUnit() ]]) [[ _('refresh') ]] ([[ mkRefeshCtrl.mkRefeshTotal.convertUnit() || 0 ]])
0918071070
26/08/2018 6:03 PM
3290000
Khóm II, TT Đầm Dơi, Đầm Dơi, Cà Mau

Tại sao nên chọn sử dụng máy cho tôm ăn tại FarmX?

+ Chúng tôi là nhà sản xuất, không phải thương mại. Cho nên đảm bảo giá tốt nhất thị trường

+ THỨC ĂN KHÔNG GOM TẠI MÁY KHI TIME OFF, GIÚP TIẾT KIỆM MỖI VỤ HƠN 30KG THỨC ĂN / 1 TẤN

+ Chân đế inox 304 100%, thùng chứa HDPE với sức chứa 30kg thức ăn.

+ Mẫu thanh quăng cải tiến - giúp không bị nghẹt thức ăn trong ống thanh quăng như các mẫu máy khác trên thị trường.

+ Có thể điều chỉnh được bán kính xa - gần.

+ Mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bảo hành: 12 tháng

[[_("statistic_table_th4")]] [[ (113 || 0).convertUnit() ]] lần
[[ _('like') ]] ([[ mkLikeCtrl.mkLikeTotal.convertUnit() || 0 ]]) [[_('contact')]] ([[ (miic.contactTotal || 0).convertUnit() ]]) [[ _('refresh') ]] ([[ mkRefeshCtrl.mkRefeshTotal.convertUnit() || 0 ]])
15/07/2018 10:02 PM
0
Thôn 5, Xã Phù Vân, TP. Phủ Lý , Hà Nam

Trại giống Thu Hà cung cấp các loại con giống ngan bao gồm: Ngan nội, Ngan pháp, Ngan siêu nặng... phân phối toàn quốc và cam kết về chất lượng con giống. Phương châm của chúng tôi UY TÍN và CHẤT LƯỢNG là hàng đầu, vì sự hài lòng của khách hàng là sự tồn tại của chúng tôi. Xin cảm ơn bà con đã quan tâm và tin tưởng Trại giống Thu Hà, chúc bà con thành công.

===================================================

🐓 Công Ty TNHH Phát Triển Nông Nghiệp Thu Hà

🐥 Bảo hành về chất lượng con giống.

🐥 Bảo hành trong quá trình vận chuyển được hoàn lại 100% khi con giống mất hoặc chết.

🐥 Bảo hành về nguồn gốc con giống

☎ 0983.882.813 - 0941.771.563

⛪ Thôn 5, Xã Phù Vân, TP. Phủ Lý , Hà Nam

🏁 https://traigiongthuha.com

[[_("statistic_table_th4")]] [[ (197 || 0).convertUnit() ]] lần
[[ _('like') ]] ([[ mkLikeCtrl.mkLikeTotal.convertUnit() || 0 ]]) [[_('contact')]] ([[ (miic.contactTotal || 0).convertUnit() ]]) [[ _('refresh') ]] ([[ mkRefeshCtrl.mkRefeshTotal.convertUnit() || 0 ]])
15/07/2018 9:59 PM
0
Thôn 5, Xã Phù Vân, TP. Phủ Lý , Hà Nam

Trại giống Thu Hà cung cấp các loại con giống gà bao gồm: gà lạc thủy, gà ai cập, gà móng, gà hồ lai, gà đông tảo lai, gà sao, gà ác, gà tây, gà mía gà, gà lương phượng, gà ri ... phân phối toàn quốc và cam kết về chất lượng con giống. Phương châm của chúng tôi UY TÍN và CHẤT LƯỢNG là hàng đầu, vì sự hài lòng của khách hàng là sự tồn tại của chúng tôi. Xin cảm ơn bà con đã quan tâm và tin tưởng Trại giống Thu Hà, chúc bà con thành công.

===================================================

🐓 Công Ty TNHH Phát Triển Nông Nghiệp Thu Hà

🐥 Bảo hành về chất lượng con giống.

🐥 Bảo hành trong quá trình vận chuyển được hoàn lại 100% khi con giống mất hoặc chết.

🐥 Bảo hành về nguồn gốc con giống

☎ 0983.882.813 - 0941.771.563

⛪ Thôn 5, Xã Phù Vân, TP. Phủ Lý , Hà Nam

🏁 https://traigiongthuha.com

[[_("statistic_table_th4")]] [[ (198 || 0).convertUnit() ]] lần
[[ _('like') ]] ([[ mkLikeCtrl.mkLikeTotal.convertUnit() || 0 ]]) [[_('contact')]] ([[ (miic.contactTotal || 0).convertUnit() ]]) [[ _('refresh') ]] ([[ mkRefeshCtrl.mkRefeshTotal.convertUnit() || 0 ]])
07/07/2018 9:55 AM
10
219 Nguyễn Khoái Hai Bà Trưng Hà Nội

Link: https://drtom.vn/chua-benh-cho-tom-bang-toi.html

Chữa bệnh cho tôm bằng tỏi là một trong những phương pháp được sử dụng nhằm điều trị các bệnh đường ruột, bệnh phân trắng, đốm trắng, gan tụy,… trên tôm. Tuy nhiên, cần phải hiểu một cách khoa học về đặc điểm, công dụng, liều lượng và cách cho tôm ăn tỏi đúng cách để có thể áp dụng vào thực tế một cách hiệu quả nhất.

Tỏi trị bệnh gì cho tôm?

Tỏi có tên gọi khoa học là Allium sativum, ngoài công dụng là một loại gia vị không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày thì tỏi còn được biết đến là một chất kháng sinh tự nhiên giúp tôm kháng lại các vi khuẩn gây bệnh, ký sinh trùng và virus, tăng hệ miễn dịch cho tôm.

Trong tỏi có chứa chất Alliin – Đây là một axit hữu cơ khi được đập dập chất này sẽ kết hợp với men Allicinase có trỏng tỏi để tạo ra Allicin (một sulfua không màu, có mùi đặc trưng, có khả năng kháng khuẩn và kháng nấm). Cơ chế tác động của Allicin là gây ức chế quá trình tổng hợp protein, DNA và RNA làm chậm quá trình sinh trưởng của sinh vật.

Qua nhiều kết quả nghiên cứu cho thấy: Tỏi có công dụng trị bệnh trên cả người và động vật, dịch tỏi chiết ra có khả năng ức chế một số loại nguyên sinh động vật, giảm nhiễm ký sinh trùng. Tỏi được xem là chất kích thích miễn dịch tự nhiên cho tôm với nhiều hoạt tính kháng khuẩn gram âm và dương, hoạt tính kháng virus kháng nấm, kích thích quá trình thực bào, đa thực bảo. Việc sử dụng tỏi cho tôm có thể giúp tăng chỉ số hồng cầu, lượng hemoglobin, bạch cầu và tiểu cầu, ức chế ký sinh trùng, virus, hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch cho tôm nuôi. Như vậy việc chữa bệnh cho tôm bằng tỏi không những hạn chế việc sử dụng kháng sinh mà nó còn hạn chế hiện tượng kháng thuốc của vi khuẩn.

Cách dùng tỏi trong nuôi tôm

Tình hình dịch bệnh trên tôm đang hoành hành khắp mọi nơi, việc chữa bệnh cho tôm bằng tỏi là biện pháp hữu hiệu thay thế các loại hóa chất và kháng dinh độc hại. Bà con nông dân có thể cho tôm ăn tỏi bằng cách trộn với thức ăn cho tôm ăn hàng ngày. Tuy nhiên chúng tôi khuyến khích bà con sử dụng chế phẩm sinh học có chiết xuất từ tảo để đem lại hiệu quả cao hơn so với việc dùng tỏi trực tiếp.

Bà con có thể tham khảo và sử dụng chế phẩm tự nhiên Spore – Out, sản phẩm có chiết xuất từ tỏi với hàm lượng Allicin > 30mg/kg kết hợp với Crude Fiber > 5% đem đến công dụng vượt trội trong việc ức chế vi bào tử trùng (EHP) trên tôm theo cơ chế kết dính, làm giảm nguy cơ nhiễm trùng, tránh sự sinh sản quá mức, đồng thời làm giảm triệu chứng của bệnh, trì hoãn thời gian EHP phát triển vượt ngưỡng.

Liều lượng sử dụng:

Dr.Tom khuyến cáo nên sử dụng kết hợp Spore-Out với Gut – Well, sau đó trộn 1 gói Gut – Well với những chất dinh dưỡng cần bổ sung trong 2 lít nước sạch, nuôi trong 24 giờ ở nhiệt độ trên 25oC trong điều kiện kỵ khí.

– Trại giống: Tiến hành trộn 10 kg thức ăn với 200g Spore-out + 1 lít Gut-Well đã ủ, bổ sung 2 lần/ ngày.

– Ao nuôi thương phẩm: Tiến hành pha loãng 1 lít Gut-Well thành 5 lít rồi trộn với 1 kg Spore-out + 50 kg thức ăn, cho ăn 2 lần/ ngày.

>> Lưu ý: Trong trường hợp bà con ngừa bệnh cho tôm bằng tỏi tươi thì nên sử dụng thêm chế phẩm Gut – Well để bổ sung lợi khuẩn đường ruột giúp tăng cường sức đề kháng cho tôm. Không nên dùng tỏi ngâm rượu cho tôm ăn vì sẽ không có tác dụng. Định kỳ sử dụng máy PCR Pockit Xpress để chẩn đoán, sàng lọc, phát hiện bệnh tôm để có biện pháp điều trị kịp thời.

Chữa bệnh cho tôm bằng tỏi không khó nhưng cần phải sử dụng khoa học, đúng liều lượng thì mới phát huy tối đa hiệu quả. Để được tư vấn về liều lượng sử dụng của từng trường hợp vui lòng liên hệ số Hotline 19002620 hoặc chat trực tuyến trên website drtom.vn để nhận được sữ hỗ trợ từ chuyên gia Dr.Tom.

[[_("statistic_table_th4")]] [[ (123 || 0).convertUnit() ]] lần
[[ _('like') ]] ([[ mkLikeCtrl.mkLikeTotal.convertUnit() || 0 ]]) [[_('contact')]] ([[ (miic.contactTotal || 0).convertUnit() ]]) [[ _('refresh') ]] ([[ mkRefeshCtrl.mkRefeshTotal.convertUnit() || 0 ]])
02/07/2018 3:59 PM
10
219 Nguyễn Khoái Hai Bà Trưng Hà Nội

Link bài viết chi tiết: https://drtom.vn/ky-thuat-lot-bat-ao-nuoi-tom.html

Nuôi tôm lót bạt nền đáy là phương pháp mới, giúp người nuôi kiểm soát tốt hơn chất lượng nước, chất thải đồng thời ngăn ngừa dịch bệnh một cách tốt nhất. Tuy nhiên, để có thể nâng cao hiệu quả của phương pháp này thì đòi hỏi bà con nông dân cần nắm vững được những lưu ý trong kỹ thuật lót bạt ao nuôi tôm dưới đây.

Những điều cần lưu ý trong kỹ thuật lót bạt ao nuôi tôm

– Trong cách lót bạt đáy ao nuôi tôm đòi hỏi ao nuôi cần phải được đầm chặt, bằng phẳng, dọn dẹp sạch sẽ mặt bằng, loại bỏ các vật sắc nhọn như đá, cành cây, sắt thép,.. Sau đó, dùng bạt HDPE phủ đều cả đáy ao và bờ ao – Đây là loại bạt có độ dày từ 0,5 – 1mm, trọng lượng của cuộn bạt tương đối lớn nên có thể trải bằng cơ giới hoặc thủ công. Trong quá trình trải cần phải đảm bảo bạt nằm sát nền đáy, nhân viên không được hút thuốc, mang giầy hoặc những vật khác gây ảnh hưởng đến việc trải bạt.

– Tiếp theo, tiến hành đào một hố sâu khoảng 80 cm để làm lỗ xiphong đáy ao, sau đó lấy bạt trải hết đáy hố và thành hố. Phần mép bạt sẽ được cuộn lại vào thanh tre và trôn sâu khoảng 20 cm.

– Các tấm bạt sẽ được lối lại với nhau bằng máy hàn kép theo phương pháp hàn gia nhiệt. Đối với những vị trí trong góc, những điểm hư hỏng sẽ được hàn lại bằng máy hàn đùn tạo thành một lớp chống thấm đồng nhất.

– Các tấm bạt sẽ được cố định trên bờ ao bằng một rãnh neo đào xung quanh và được chôn xuống đất. Lưu ý: Mép của màng chống thấp HDPE tiếp xúc với rãnh neo phải bằng phẳng, sau đó được đổ đất lên.

– Nếu sử dụng lại bạt cũ từ các vụ nuôi trước thì người nuôi nên vệ sinh sạch sẽ bằng việc dùng cao áp xịt rửa toàn bộ bề mặt hạt. Sau đó dùng Chlorine 5% vệ sinh bề mặt rồi phơi bạt tối thiểu 5 ngày mới được dẫn nước đã qua xử lý vào ao.

Nuôi tôm trải bạt, người nuôi cần phải thực hiện các giải pháp kỹ thuật sau đạt hiệu quả:

– Lựa chọn tôm giống khỏe mạnh, xét nghiệm PCR để lựa chọn, sàng lọc những loại tôm giống sạch bệnh

– Thường xuyên kiểm tra và điều chỉnh lượng thức ăn cho phù hợp, tránh dư thừa

– Nên tiến hành nuôi ương tốm giống, như vậy sẽ giúp tôm to khỏe, ngăn ngừa được dịch bệnh EMS

– Nâng cấp hạ tầng ao nuôi với hệ thống che kín, đối với những ao nuôi nhỏ, sâu được che phủ bởi màng nhựa nhà kính hoặc lưới cho phép quản lý tốt hơn chất lượng ao nuôi cũng như dễ dàng tẩy trùng và cho tôm ăn.

– Định kỳ sử dụng bộ 3 vi sinh trong chuỗi sản phẩm Trio-Up bao gồm:

+ Sober – Up: Có khả năng hấp thu độc tố protein mạnh mẽ, sản phẩm có khả năng hấp thụ độc tố từ tảo, vi khuẩn và mycotoxin khi thức ăn bị nấm mốc.

+ Bottom – Up: Sử dụng để phân cắt, xử lý các vật chất tích tục dưới lớp bùn đáy ao một cách hiệu quả đồng thời làm ổn định nồng độ ammonia/nitrite trong ao

+ Bac – Up: Sản phẩm là dòng vi khuẩn Lactobacillus có thể phát triển tốt khi nhiệt độ và nồng độ muối thay đổi đột ngột, giảm nồng độ khí độc NH3/NO2 trong ao nuôi.

Trong quá trình nuôi, bà con nông dân nên áp dụng các biện pháp phòng bệnh tổng hợp, quản lý tốt các yếu tố môi trường, ngăn chặn các mầm bệnh xâm nhập vào vùng nuôi, thường xuyên vệ sinh, khử trùng dụng cụ, bảo hộ lao động trước và sau khi sử dụng

Hy vọng rằng, với những lưu ý trong kỹ thuật lót bạt ao nuôi tôm trên đây sẽ giúp ích cho bà con vận dụng vào thực tế một cách tốt nhất. Để được tư vấn kỹ hơn về kỹ thuật nuôi tôm trên ao lót bạt vui lòng liên hệ số Hotline 19002620 hoặc truy cập website drtom.vn để được Chat trực tuyến cùng chuyên gia Dr.Tom.

[[_("statistic_table_th4")]] [[ (141 || 0).convertUnit() ]] lần
[[ _('like') ]] ([[ mkLikeCtrl.mkLikeTotal.convertUnit() || 0 ]]) [[_('contact')]] ([[ (miic.contactTotal || 0).convertUnit() ]]) [[ _('refresh') ]] ([[ mkRefeshCtrl.mkRefeshTotal.convertUnit() || 0 ]])
15/06/2018 4:36 PM
0
tphcm

Chúng tôi là nhà phân phối enzyme xử lý nước trên cá, tôm. có giá tốt cạnh tranh

(sản phẩm Protease Powder Industry Grade, xuất xứ TQ)

1 Thành phần: gồm Protease, Lipase, Cellulase, Amylase.

2. Công dụng: Sản phẩm này làm sạch nước, phân hủy mạnh thức ăn thừa, chất thải trong ao, làm sạch nhớt, giảm sự phát triển của tảo.

3. Liều lượng sử dụng: 300-500g trên 10.000 m3 nước.

4. Cách sử dụng: Hòa sản phẩm với nước sạch rồi tạt đều xuống ao nuôi.

5. Quy cách: 25kg/bao

Liên hệ: Ms Lan (0123 670 3926)

[[_("statistic_table_th4")]] [[ (268 || 0).convertUnit() ]] lần
[[ _('like') ]] ([[ mkLikeCtrl.mkLikeTotal.convertUnit() || 0 ]]) [[_('contact')]] ([[ (miic.contactTotal || 0).convertUnit() ]]) [[ _('refresh') ]] ([[ mkRefeshCtrl.mkRefeshTotal.convertUnit() || 0 ]])
  • 2 / 7