Ngành thủy sản vào tốp 5 nước hàng đầu sản xuất và xuất khẩu
 
 Theo đánh giá của Đại hội, năm 2009 tổng sản lượng thủy sản cả nước đạt 4,87 triệu tấn thì đến năm 2014 con số này là 6,8 triệu tấn. Ngành thủy sản tạo việc làm cho trên 4,5 triệu lao động.
Cho đến nay ngành thủy sản đã mở rộng thị trường, tăng kim ngạch XK. Sản phẩm thủy sản VN đã có mặt ở 164 quốc gia vùng lãnh thổ, kim ngạch XK năm 2014 đạt trên 7,9 tỷ USD (tăng 185%), góp phần đưa ngành thủy sản vào tốp 5 nước SX và XK thủy sản hàng đầu thế giới.
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trịnh Quang Khải, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ NN-PTNT đánh giá cao những thành tựu trong nhiệm kỳ qua Đảng bộ Tổng cục Thủy sản đã gặt hái được.
Đặc biệt, Tổng cục là một trong các đơn vị được Bộ phê duyệt đề án tái cơ cấu ngành theo hướng nâng cao giá trị gia tăng và phát triển bền vững sớm nhất và bắt tay vào triển khai quyết liệt.
Có thể bạn quan tâm
Phần mềm
 
 Phối trộn thức ăn chăn nuôi
 
 Pha dung dịch thủy canh
 
 Định mức cho tôm ăn
 
 Phối trộn phân bón NPK
 
 Xác định tỷ lệ tôm sống
 
 Chuyển đổi đơn vị phân bón
 
 Xác định công suất sục khí
 
 Chuyển đổi đơn vị tôm
 
 Tính diện tích nhà kính
 
 Tính thể tích ao hồ

 
  Xuất khẩu nông sản qua kênh siêu thị
 Xuất khẩu nông sản qua kênh siêu thị  Lâm Đồng tiếp tục triển khai chính sách…
 Lâm Đồng tiếp tục triển khai chính sách…